VIN-HOADON – TOP 5 Phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet

29/05/2023 15:37

(kiemsat.vn)
Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Một trong những phần mềm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là phần mềm VIN-HOADON của Công ty cổ phần thương mại VISNAM.

Là một công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, Công ty cổ phần thương mại VISNAM đã phát triển Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON nhằm cung cấp các giải pháp về hóa đơn điện tử được cơ quan chức năng thẩm định, đến nay đã có trên 55.000 khách hàng tin tưởng sử dụng VIN-HOADON.

Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON được Công ty cổ phần thương mại VISNAM phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC, Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Phần mềm hóa đơn điện tử VIN-HOADON tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Phần mềm VIN-HOADON hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng Cục thuế.

Đại diện Công ty cổ phần thương mại VISNAM cho biết, phần mềm VIN-HOADON là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện; phục vụ tất cả các tình huống phát hành hóa đơn như với hóa đơn giấy với đầy đủ các tính năng cho quy trình khởi tạo, lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử; sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với phạm vi rất rộng, bao gồm: Doanh nghiệp, tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; đơn vị sự nghiệp công lập (Trường học, bệnh viện,…); tổ chức không phải doanh nghiệp nhưng có hoạt động kinh doanh…

Phần mềm VIN-HOADON có nhiều tính năng nổi trội như: Tích hợp hệ thống SAP, ERP, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,… các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế; dễ dàng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm; lưu trữ an toàn, bảo mật; tự động nhập dữ liệu; nhận, truyền dữ liệu với Tổng Cục thuế.

Sử dụng phần mềm VIN-HOADON mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử cho khách hàng một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. Việc ký số lên từng hóa đơn điện tử hoặc ký điện tử cùng lúc cho nhiều hóa đơn đã lập cũng trở lên dễ dàng hơn; từng hóa đơn sẽ được ký điện tử cũng như được lưu trữ điện tử đảm bảo nhu cầu bảo mật, an toàn dữ liệu, không xảy ra tình trạng hỏng mất hóa đơn. Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử.

Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu về lắp đặt hay những thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6134 hoặc liên hệ website: https://www.vin-hoadon.com để biết thêm chi tiết.

Với sự ưu việt của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, VIN-HOADON đã trở thành một trong những phần mềm cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất, luôn nằm trong TOP 5 phần mềm cung cấp hóa đơn điện tử đựa tìm kiếm nhiều nhất trên trang chủ Google. Có thể khẳng định, VIN-HOADON là cánh tay đắc lực cho hoạt động quản lý doanh nghiệp, tổ chức, phục vụ nhu cầu tất yếu của công cuộc hội nhập nền kinh tế và cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay nhằm tin học hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả về kinh tế, giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ kê khai điện tử như Bảo hiểm xã hội điện tử…., Công ty cổ phần thương mại VISNAM cam kết tiếp tục là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng để cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời nhanh chóng.

Hóa đơn điện tử là gì?
• Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
• Hóa đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức hóa đơn (Hóa đơn tự in; Hóa đơn đặt in; Hóa đơn điện tử). Thay vì hóa đơn tạo lập trên giấy, hóa đơn điện tử được tạo lập & lưu trữ trên thiết bị điện tử.
• Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.
• Hóa đơn điện tử gồm các loại: hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…; phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.
• Hóa đơn điện tử có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người bán hoặc người mua.
Lợi ích của hóa đơn điện tử
Đối với doanh nghiệp:
- Sử dụng Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy (giảm chi phí giấy in, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, không gian lưu trữ hóa đơn...);
- Giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế;
- Khắc phục rủi ro làm mất, hỏng, cháy khi sử dụng hóa đơn giấy do hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là khó xảy ra;
- Sử dụng hóa đơn điện tử tạo sự yên tâm cho người mua hàng hóa, dịch vụ: Sau khi nhận hóa đơn điện tử, người mua hàng hóa, dịch vụ có thể kiểm tra ngay trên hệ thống của cơ quan thuế để biết chính xác thông tin của hóa đơn người bán khai báo với cơ quan thuế và thông tin người bán cung cấp cho người mua.
Đối với cơ quan thuế và cơ quan khác của Nhà nước trong việc thực hiện chức năng quản lý:
- Sử dụng hóa đơn điện tử giúp cơ quan thuế xây dựng cơ sở dữ liệu về hóa đơn;
- Cơ quan Thuế và các cơ quan quản lý không tốn nhiều chi phí, thời gian đối chiếu hóa đơn như hiện nay;
- Góp phần ngăn chặn kịp thời hóa đơn của các doanh nghiệp bỏ trốn, mất tích; ngăn chặn tình trạng gian lận thuế, trốn thuế.
Đối với xã hội:
- Sử dụng hóa đơn điện tử góp phần khắc phục được tình trạng gian lận sử dụng bất hợp pháp hóa đơn (lập hóa đơn sai lệch nội dung giữa các liên), tình trạng làm giả hóa đơn;
- Góp phần tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp;
- Giúp việc triển khai thương mại điện tử được hoàn thiện hơn từ đặt hàng trên mạng, giao hóa đơn điện tử qua mạng, thanh toán qua mạng;
- Sử dụng hóa đơn điện tử giảm tối đa việc sử dụng giấy in góp phần bảo vệ môi trường.

Bắt nguyên cán bộ thuế thành phố Vĩnh Yên

(Kiemsat.vn) - VKSND thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Tuấn Anh, nguyên cán bộ đội Thuế liên phường Tích Sơn - Đồng Tâm - Hội Hợp thuộc Chi cục Thuế thành phố Vĩnh Yên để điều tra về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại khoản 1 Điều 355 Bộ luật Hình sự.

Hà Tĩnh: Bắt tạm giam Giám đốc doanh nghiệp hải sản vì trốn thuế hơn 14,6 tỉ đồng

(Kiemsat.vn) - VKSND tỉnh Hà Tĩnh vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Trần Đình Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Quang Dũng chuyên khai thác, nuôi trồng thủy sản và bán buôn thực phẩm để điều tra về hành vi “Trốn thuế”.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang