Tìm hiểu đặc điểm tâm lý của người dân tộc Mông theo đạo “Tin Lành Vàng Chứ” ở khu vực biên giới tỉnh Điện Biên nhằm phục vụ tốt công tác vận động quần chúng của Bộ đội biên phòng.

21/01/2021 13:06
(Kiemsat.vn) - Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng của công tác vận động quần chúng trong việc đảm bảo an ninh, trật tự, ổn định chính trị ở vùng dân tộc ở khu vực biên giới (KVBG), những năm qua, Bộ đội Bên phòng (BĐBP) tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác vận động bà con các dân tộc ở KVBG trong đó có người dân tộc Mông thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về vấn đề dân tộc, tôn giáo góp phần ổn định an ninh, trật tự ở KVBG.

Grand Sport tiếp tục là nhà tài trợ trang phục chính thức của các ĐTQG Việt Nam

(Kiemsat.vn) - Sáng 18/1, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ công bố trang phục năm 2021 của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Kinh tế - Xã hội

Tổng Công ty Becamex IDC phấn đấu đạt tổng doanh thu hơn 6.700 tỷ đồng năm 2021

(Kiemsat.vn) - Vừa qua, Tổng Công ty Becamex IDC đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động và triển khai các định hướng hoạt động năm 2021.
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk "xông đất" 2021 với lô hàng lớn gồm sữa hạt và sữa đặc xuất khẩu đi Trung Quốc

(Kiemsat.vn) - Vào những ngày đầu năm 2021, Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui đầu năm của doanh nghiệp mà còn là tín hiệu lạc quan, hứa hẹn một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.
Kinh tế - Xã hội

Lãnh đạo LĐBĐVN chúc mừng các nhà báo thể thao phía Bắc nhân dịp năm mới 2021

(Kiemsat.vn) - Chiều ngày 16/1, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp năm mới 2021, do LĐBĐVN phối hợp cùng Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.
Kinh tế - Xã hội

Kiệt tác kiến trúc mang hồn văn hóa của Crystal Bay

15/01/2021 16:48
(Kiemsat.vn) - Không phải là những khối bê tông khô cứng, mỗi dự án của Crystal Bay mang hơi thở của chiều sâu văn hóa, để rồi trong hành trình trải nghiệm từ cảm nhận sâu trong tim của du khách sẽ không chỉ là dịch vụ tốt, tiện ích quy mô quốc tế mà còn là hồn cốt của điểm đến lắng đọng trong từng đường nét.
Kinh tế - Xã hội

Novaland thực hiện chuỗi đại nhạc hội tri ân khách hàng thân thiết

15/01/2021 14:23
(Kiemsat.vn) - Chuỗi sự kiện tri ân NovaLoyalty kéo dài đến hết tháng 1 với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam
Kinh tế - Xã hội

Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang đấu tranh phòng, chống hoạt động vi phạm quy chế khu vực biên giới

14/01/2021 17:27
(Kiemsat.vn) - Những năm qua, hoạt động vi phạm quy chế khu vực biên giới (KVBG) do Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Hà Giang quản lý có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó nổi lên là các hoạt động: Hoạt động vi phạm chủ quyền; vượt biên trái phép; buôn lậu qua biên giới... BĐBP tỉnh Hà Giang đã tiến hành đồng bộ các biện pháp công tác nghiệp vụ nhằm đấu tranh phòng, chống hoạt động vi phạm quy chế khu vực biên giới góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Kinh tế - Xã hội

Ô nhiễm không khí báo động – Không gian sống xanh “lên ngôi”

13/01/2021 08:40
(Kiemsat.vn) - Không khí Hà Nội ô nhiễm khiến nhu cầu về những dự án “Sống như nghỉ dưỡng” tăng cao. Tuy nhiên, đất chật, người đông khiến việc phát triển các khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố rất khó khăn và khan hiếm.
Kinh tế - Xã hội

Quả bóng vàng Việt Nam 2020 gọi tên Văn Quyết

13/01/2021 08:27
(Kiemsat.vn) - Tối 12-1, tại khách sạn REX, Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020 được diễn ra sôi nổi do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức diễn ra. Kết quả chung cuộc tạo ra nhiều bất ngờ, cảm xúc cho khán giả và cả những người được vinh danh. Danh hiệu Quả bóng Vàng nam, nữ, Futsal 2020 đã lần lượt thuộc về các cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Huỳnh Như và Nguyễn Minh Trí.
Kinh tế - Xã hội

LĐBĐVN và Công ty VPF tổ chức gặp mặt Nhà báo, Phóng viên thể thao nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

12/01/2021 17:00
(Kiemsat.vn) - Chiều 12-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức gặp mặt phóng viên thể thao khu vực phía Nam nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN đến dự buổi lễ có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN.
Kinh tế - Xã hội

TP. HCM: Cơ sở hạ tầng là mấu chốt phát triển kinh tế đô thị và giải quyết bài toán nhà ở

08/01/2021 13:25
(Kiemsat.vn) - Tại TP. HCM vừa diễn ra hội thảo “Phát triển các mô hình đô thị và bài toán nhà ở”, tại hội thảo các chuyên gia nhận định, để giải quyết vấn đề nhà ở và phát triển kinh tế đô thị tại các khu trung tâm, thì hạ tầng giao thông chính là một trong những điểm mấu chốt cần được tập trung ưu tiên giải quyết.
Kinh tế - Xã hội

Tương lai nào cho siêu dự án Mũi Dinh Ecopark?

08/01/2021 12:52
(Kiemsat.vn) - Dự kiến sẽ được khởi công trong năm nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ được chủ đầu tư Crystal Bay và FIT kiến tạo thành một điểm đến đa trải nghiệm độc đáo với sa mạc, nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi giải trí với những đêm lễ hội bất tận... Mũi Dinh Ecopark trở thành điểm - phải - đến của du lịch Nam miền Trung trong tương lai gần. Ông Ngô Hữu Trường, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ về chiến lược này.
Kinh tế - Xã hội

Quà mừng năm mới - Chia sẻ vạn điều may với app Meeyland

06/01/2021 10:23
(Kiemsat.vn) - Trong giới bất động sản hiện nay, hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand được xem là nhân tố khá mới nhưng đã tạo được dấu ấn không hề nhỏ, với sự ra mắt của ứng dụng MeeyLand. Tuy chỉ mới chính thức đi vào sử dụng từ ngày 26/06/2019 nhưng MeeyLand App đã dần trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất.
Kinh tế - Xã hội

Sôi nổi giải Việt dã chào mừng năm mới 2021 tỉnh Bình Dương

01/01/2021 15:06
(Kiemsat.vn) - Sáng 1-1, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng hơn 8.000 nguời dân tham gia giải Việt dã chào mừng năm mới - 2021, tại trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương.
Kinh tế - Xã hội

Hải quan TP. HCM: Thực hiện quyết liệt công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

01/01/2021 12:25
(Kiemsat.vn) - Bên cạnh công tác cải cách hành chính và thu ngân sách nhà nước, ngành Hải quan tiếp tục thực hiện quyết liệt công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại.
Kinh tế - Xã hội

Crystal Bay kiến tạo các trải nghiệm du lịch quốc tế

01/01/2021 11:54
(Kiemsat.vn) - Sở hữu dòng khách quốc tế lớn, hiểu thấu nhu cầu của du khách, Tập đoàn Crystal Bay xây dựng cho mình con đường đi khác biệt, bền vững khi phát triển các dự án bất động sản du lịch. Đó là các tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng xu hướng “All – in – one” (Tất cả trong một), góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích quốc tế của du khách.
Kinh tế - Xã hội

Long An: Thị trường bất động sản hưởng lợi từ dự án Cảng quốc tế nghìn tỷ

31/12/2020 11:17
(Kiemsat.vn) - Dự án cảng quốc tế Long An dần đi vào hoạt động, điều này đã kéo theo sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu vực, theo các chuyên gia thị trường bất động sản Long An trong những năm tới sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ nhờ hưởng lợi từ ưu thế này.
Kinh tế - Xã hội

Crystal Bay phát triển du lịch bền vững từ thế mạnh dòng khách

31/12/2020 10:13
(Kiemsat.vn) - Bắt đầu từ việc phát triển dòng khách mạnh, đặt nhu cầu của du khách làm trọng tâm trong chiến lược phát triển, Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch bền vững, góp phần đưa những vùng đất giàu tiềm năng thành các điểm đến quốc tế.
Kinh tế - Xã hội

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land: Giải quyết bài toán “Nhanh, Tin cậy, Tiết kiệm”

30/12/2020 12:30
(Kiemsat.vn) - Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã công nghệ giúp giải quyết nhiều “nỗi đau” của thị trường và giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh bất động sản được nhanh hơn. Giờ đây, người dùng không chỉ biết đến các ứng dụng đơn lẻ, mà còn dễ dàng nắm bắt cả một hệ sinh thái áp dụng các công nghệ mới nhất.
Kinh tế - Xã hội
lên đầu trang