Tỉnh Bình Dương và Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ

03/12/2021 08:05
(Kiemsat.vn) - Tối 02-12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ.

Chùa Vạn Phật (Gia Lai): Hoạt động Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc

(Kiemsat.vn) - Tỉnh Gia Lai hiện có 118 cơ sở thờ tự, trong đó tại TP. Pleiku có 37 ngôi chùa và tịnh xá với hơn 30.000 Phật tử. Các sư trụ trì đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con Phật tử đem những giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống tốt đẹp của Đạo Phật áp dụng vào đời sống gia đình, rèn luyện và giáo dục thế hệ trẻ hướng đến “chân, thiện, mỹ” theo tinh thần ”Từ bi hỷ xả, vô ngã vị tha’. Điển hình có chùa Vạn Phật do Đại đức Thích Đồng Giải khai sơn sáng lập và trụ trì.
Kinh tế - Xã hội

Tỉnh Bình Dương và Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ

(Kiemsat.vn) - Tối 02-12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ.
Kinh tế - Xã hội

Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng chống ma túy học đường

(Kiemsat.vn) - Thay vì các hình thức tuyên truyền phòng chống ma túy qua vẽ tranh cổ động, diễn kịch,… các em học sinh được tận mắt xem các mẫu vật ma túy trưng bày tại chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD (Viện PSD) tổ chức.
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk đồng hành cùng chính phủ chống dịch Covid-19

(Kiemsat.vn) - Tiếp nối chuỗi hoạt động tiếp sức tuyến đầu, Vinamilk vừa ủng hộ thêm 5 tỷ đồng gồm 110.000 sản phẩm dinh dưỡng và nhiều trang thiết bị y tế phục vụ chữa trị các bệnh nhân Covid-19 nặng các trung tâm hồi sức tích cực và bệnh viện tuyến đầu. Tính đến nay, tổng ngân sách Vinamilk đóng góp cho các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ, tiếp sức tuyến đầu và hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch là hơn 95 tỷ đồng.
Kinh tế - Xã hội

Hệ thống 13 trang trại chuẩn quốc tế của Vinamilk và hành trình phát triển của chúng

01/12/2021 14:30
(Kiemsat.vn) - 15 năm kể từ khi ra mắt trang trại bò sữa đầu tiên vào năm 2007 đến nay, Vinamilk đã liên tục đầu tư xây dựng nên hệ thống trang trại theo các tiêu chuẩn quốc tế trên cả nước.
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk tiếp tục khẳng định uy thế về xuất khẩu, vững vàng tăng trưởng trong đại dịch

01/12/2021 12:30
(Kiemsat.vn) - Tiếp tục được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trong ngành sữa, Vinamilk cho thấy thế mạnh của mình sau gần 25 năm chinh chiến ở thị trường quốc tế và bản lĩnh trước “làn sóng” Covid-19 trong gần 2 năm qua.
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk được vinh danh tại các chương trình vì cộng đồng nổi bật năm 2021

01/12/2021 11:55
(Kiemsat.vn) - Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk đưa dòng “Sữa việt” đứng vững trên các bảng xếp hạng toàn cầu về giá trị dinh dưỡng

01/12/2021 11:00
(Kiemsat.vn) - Không ngừng khẳng định vị thế trên thế giới, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu, theo báo cáo thường niên của Brand Finance về Thương hiệu giá trị nhất và Thương hiệu mạnh nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống năm 2021.
Kinh tế - Xã hội

Sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp tại triển lãm quốc tế Thượng Hải

01/12/2021 08:00
(Kiemsat.vn) - Từ ngày 9 đến 11/11/2021, Vinamilk tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế FHC 2021 tại thành phố Thượng Hải để quảng bá các sản phẩm sữa tươi, đặc biệt là sữa tươi Organic với “tiêu chuẩn kép” đến các khách hàng, đối tác quốc tế trong sự kiện này. Các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk cũng đã có mặt trên thị trường và ghi nhận các tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng tại Trung Quốc.
Kinh tế - Xã hội

Chìa khóa sức khỏe giúp trẻ tăng đề kháng chào đón năm học mới

01/12/2021 08:00
(Kiemsat.vn) - Chế độ ăn khoa học, lành mạnh, cung cấp đủ năng lượng, đạm, vitamin, chất khoáng, lợi khuẩn giúp trẻ tăng đề kháng và khỏe mạnh, học tập tốt hơn, theo bác sĩ Bùi Thị Nhung.
Kinh tế - Xã hội

Vinamilk sure prevent gold tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch

01/12/2021 08:00
(Kiemsat.vn) - Công ty Vinamilk vừa tiếp tục trao tặng thêm 100.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đến các y bác sĩ tuyến đầu, những người đã dốc sức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân, mở rộng những vùng xanh trong đại dịch. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình tiếp sức tuyến đầu của nhãn hàng Sure Prevent Gold, thuộc chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh”, với tổng sản phẩm hỗ trợ là gần 200.000 sản phẩm, tương đương gần 4 tỷ đồng.
Kinh tế - Xã hội

Tỉnh Bình Dương cùng Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Nhật Bản

30/11/2021 17:33
(Kiemsat.vn) - Sáng 30-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Nhật Bản.
Kinh tế - Xã hội

Lạng Sơn đẩy mạnh chương trình phòng chống ma túy học đường

29/11/2021 22:21
(Kiemsat.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD (Viện PSD) tổ chức chương trình tập huấn, tuyên truyền “Chương trình tập huấn, tuyên truyền công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm, tệ nạn xã hội” tại một số trường của huyện Văn Quan và huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.
Kinh tế - Xã hội

Tỉnh Bình Dương và Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Ý

27/11/2021 09:19
(Kiemsat.vn) - Chiều 26-11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Ý.
Kinh tế - Xã hội

Becamex IDC tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021

26/11/2021 10:56
(Kiemsat.vn) - Ngày 25-11, Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 với nhiều kế hoạch được thông qua, Đại hội được diễn ra tại Khách sạn Becamex Thành phố mới Bình Dương.
Kinh tế - Xã hội

Bất động sản Bảo Lộc hút giới đầu tư bởi đây là điểm đến an cư lý tưởng

26/11/2021 10:30
(Kiemsat.vn) - Trong xu hướng chọn nơi an cư, đáp ứng cuộc sống đạt được sự cân bằng về sức khỏe thể chất và tinh thần (wellness home), thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng có khí hậu mát mẻ, môi trường trong lành chính là điểm đến an cư lý tưởng.
Kinh tế - Xã hội

Lễ ra mắt sàn giao dịch JERITEX

26/11/2021 09:21
(Kiemsat.vn) - Sàn JERITEX được biết đến là sàn giao dịch quốc tế hàng đầu đang cực kì tiềm năng, hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư một thị trường tiền điện tử phát triển mạnh mẽ và bứt phá trong tương lai.
Kinh tế - Xã hội

Bất động sản bên bến du thuyền – khi phong cách sống tạo nên giá trị đầu tư

24/11/2021 17:14
(Kiemsat.vn) - Đã nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi khái niệm bến du thuyền ra đời vào thập niên 60, con người vẫn bị mê hoặc bởi hình ảnh về những chiếc du thuyền sang trọng soi bóng xuống mặt nước trong xanh quyện hòa cùng nhịp sống trên bến dưới thuyền sôi động.
Kinh tế - Xã hội

Sở hữu second home ven biển - Xu hướng đầu tư thời thượng

24/11/2021 13:38
(Kiemsat.vn) - Du lịch Việt Nam đang dần hồi sinh sau gần hai tháng áp dụng trạng thái bình thường mới, hàng loạt địa phương đã hoạt động du lịch sôi động trở lại, đặc biệt những chuyến bay đón khách quốc tế đầu tiên thí điểm “hộ chiếu vắc xin” cũng đã hạ cánh xuống các địa phương lớn như Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng…
Kinh tế - Xã hội

BĐS Long An: Thị trường ven đô đón xu hướng đầu tư mới

24/11/2021 10:49
(Kiemsat.vn) - Long An là một trong những thị trường bất động sản ven đô đầy tiềm năng với đa dạng phân khúc. Đặc biệt, chính là phân khúc đón đầu xu hướng xanh - bất động sản liền kề sân golf thuộc dòng sản phẩm khan hiếm nhất thị trường hiện nay.
Kinh tế - Xã hội
lên đầu trang