VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức cuộc thi "Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết nguồn tin về tội phạm và phân loại, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp"

01/11/2022 11:25

(kiemsat.vn)
VKSND tỉnh Tuyên Quang vừa tổ chức cuộc thi viết về kỹ năng viết báo cáo đề xuất yêu cầu kiểm tra, xác minh trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết nguồn tin về tội phạm; phân loại và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp.

Tham dự cuộc thi có 77 cán bộ là Phó Trưởng phòng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện; Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp; Kiểm tra viên chính, Kiểm tra viên và chuyên viên của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang phát biểu khai mạc cuộc thi.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang nhấn mạnh, việc tổ chức cuộc thi là một trong những giải pháp hết sức quan trọng và cần thiết trong việc tự đào tạo, đào tạo tại chỗ, nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức trong ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay.

Toàn cảnh cuộc thi.

Cuộc thi là dịp để các cán bộ, Kiểm sát viên rèn luyện kỹ năng, trao đổi nghiệp vụ trong thực tiễn công tác, vì vậy, các đồng chí tham gia thi phải tập trung, nghiêm túc, phát huy hết khả năng để có những nội dung tốt về đề xuất yêu cầu kiểm tra, xác minh trong giải quyết nguồn tin về tội phạm; phân loại và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp.

VKSND tỉnh Thừa thiên Huế tổ chức cuộc thi “Kỹ năng của Kiểm sát viên trong giải quyết các vụ án dân sự"

(Kiemsat.vn) - Sáng 13/10/2022, VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã khai mạc cuộc thi “Kỹ năng của Kiểm sát viên trong giải quyết các vụ án dân sự”. Cuộc thi nhằm mục đích kiểm tra năng lực, trình độ, kỹ năng của đội ngũ công chức làm công tác giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang