VKSND tỉnh tổ chức Hội thi “Nét đẹp nữ cán bộ, công chức, lao động”

21/10/2019 09:54

(kiemsat.vn)
Vừa qua, VKSND tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kỷ niệm và khai mạc Hội thi nét đẹp nữ công chức và người lao động. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng: Trần Công Hùng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng, Phó Phòng nghiệp vụ và đặc biệt là sự tham dự của 31 đồng chí nữ là cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh.

 

Đồng chí Tạ Thị Hiền, Trưởng Ban nữ công ôn lại quá trình phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi lễ, Ban Nữ công VKSND tỉnh Gia Lai đã khái quát lịch sử trưởng thành, phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong gần chín thập kỷ qua và đặc biệt là sự nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và thiên chức của người phụ nữ trong Ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai.

Tập thể lãnh đạo Viện tặng hoa cho Ban nữ công cơ quan

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Công Hùng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng hoa và chúc các chị em phụ nữ cơ quan luôn luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, quản lý tại cơ quan đồng thời tham gia đầy đủ và nhiệt tình các phong trào của tổ chức đoàn thể.

Đồng chí Trần Công Hùng trao giải Nhất, Nhì, Ba

Tiếp đến các đồng chí nữ đã thể hiện vẻ đẹp, tài năng, kiến thức và sự hiểu biết của mình qua các phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, thi hát, cắm hoa và thi ứng xử. Các phần thi đều thể hiện sự suy nghĩ, cách ứng xử về các vấn đề trong cuộc sống như: Xây dựng gia đình hạnh phúc, công việc, sự nỗ lực vươn lên, nét đẹp trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam.

Qua bốn phần thi Ban giám khảo đã chọn được 07 thí sinh lọt vào vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đẹp về một hoạt động tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng và tài năng của nữ cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động VKSND tỉnh Gia Lai./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang