Sôi động những bữa tiệc âm nhạc tại Sân chơi đường phố Binh Duong new city

06/08/2022 22:03

(kiemsat.vn)
Toạ lạc ngay quảng trường công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương, “Sân chơi đường phố” – Binh Duong new city mang đến một không gian thưởng thức hiện đại, với cách trang trí theo phong cách mộc cùng một không khí thật sôi động.

Sân chơi đường phố điểm hẹn quen thuộc của những người yêu âm nhạc tại Thành phố mới Bình Dương thu hút sự đông đảo khán giả tham gia

Tối thứ bảy hằng tuần, tại công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương lại rộn ràng bởi các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi nổi, trẻ trung trong Chương trình “Sân chơi đường phố”. Chương trình do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức.

Ra mắt từ đầu tháng 4-2022 đến nay, chương trình đã trở thành điểm hẹn âm nhạc ấn tượng với người dân, nhất là thanh niên công nhân, lao động trẻ để thưởng thức âm nhạc, tham gia trò chơi dân gian vào dịp cuối tuần.

Sân chơi đường phố với những chương trình âm nhạc hấp dẫn từ các giọng ca trẻ

Tại đây là trải nghiệm thú vị theo từng cung bậc cảm xúc âm nhạc từ âm nhạc đến không gian ngoài trời mọi thứ như sự kết hợp hoàn hảo của bữa tiệc âm nhạc bùng nổ mà chỉ có tại Sân chơi đường phố. Các band nhạc trẻ sẽ luân phiên nhau trình diễn nhiều thể loại mang lại cho người dân đến tham gia hưởng ứng những đêm nhạc đầy màu sắc.

Tuy phục vụ hoàn toàn miễn phí nhưng Chương trình “Sân chơi đường phố” được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại nhạc, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang lại những giây phút thưởng thức âm nhạc đặc sắc cho người dân. Qua từng chương trình, nội dung biểu diễn được đổi mới, cùng với việc tăng thêm hoạt động bên lề đã tạo không khí rộn ràng, niềm hứng khởi cho người xem.

Các bạn trẻ của band nhạc LIS biểu diễn tại Chương trình Sân chơi đường phố

Sân chơi đường phố thu hút khán giả với Chương trình ca nhạc "Quê hương, Tình yêu và Tuổi trẻ"

(Kiemsat.vn) - Chương trình âm nhạc “Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương lúc 18 giờ đến 21 giờ vào thứ bảy hàng tuần nhưng do hiện tại thời tiết đang vào mùa mưa nên ban tổ chức sẽ linh động tổ chức để phục vụ người dân.

Ấn tượng chương trình khiêu vũ dưỡng sinh tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city

(Kiemsat.vn) - Tối ngày 16-7, chương trình Sân chơi đường phố đã diễn ra chương trình biểu diễn và tổ chức cho người dân tham gia trải nghiệm loại hình thể thao Khiêu vũ dưỡng sinh.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang