“Sân chơi đường phố” Binh Duong new city - Điểm hẹn âm nhạc đặc sắc hoàn toàn miễn phí

02/07/2022 22:34

(kiemsat.vn)
Thời gian qua, Chương trình “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city đã mang đến không gian giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao cho người dân trên địa bàn. Chương trình được Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức chuỗi chương trình “Sân chơi đường phố” phục vụ miễn phí bà con nhân dân trong khu vực.

Chương trình "Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương" dần trở thành điểm hẹn văn hóa âm nhạc hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần cho người dân

Chương trình được diễn ra định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Chương trình được đầu tư với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh Bình Dương biểu diễn. Trong đó, chương trình số 14 diễn ra vào ngày 02/7 tiếp tục thu hút đông đảo người dân và các anh chị thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Sắp tới đây ban tổ chức sẽ phát động Hội thi nhảy Dân vũ bao gồm các điều nhảy truyền thống của các quốc gia trên thế giới để tạo sân chơi lành mạnh cho người yêu thích bộ môn nhảy, đồng thời đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Một số hình ảnh tại chương trình số 14 diễn ra tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương:

Tiết mục ảo thuật đường phố tại chương trình được thay đổi thường xuyên

Các tiết mục âm nhạc đặc sắc biểu diễn tại chương trình

Chương trình còn có các trò chơi và phần quà dành cho các em thiếu nhi

Hấp dẫn chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New city

(Kiemsat.vn) - Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Sôi động đêm chung kết "Liên hoan các nhóm nhảy" tại Sân chơi đường phố - Binh Duong New City

(Kiemsat.vn) - Trải qua 2 đêm vòng loại với 15 đơn vị tham gia, 05 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết "Liên hoan các nhóm nhảy". Với các bài dự thi được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, các nhóm nhảy đã đem đến cho khán giả những tiết mục sôi động, mãn nhãn.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang