Hấp dẫn chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố - Binh Duong New city

04/06/2022 21:52

(kiemsat.vn)
Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Các nhóm nhảy biểu diễn tranh tài tại Sân chơi đường phố

Tối ngày 04-6, chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức Vòng sơ loại “Liên hoan các nhóm nhảy” với sự tham gia của 10 nhóm nhảy đến từ các trường Trung học phổ thông, Cao đẳng – Đại học và các Clb, đội nhóm TNCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các đội, nhóm thi có tối thiểu 5 thành viên và 10 phút thể hiện các thể loại như: Flasmost, Street dance, múa đương đại,…

Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, TNCN đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh và đồng thời tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Chương trình "Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố thu hút đông đảo khán giả

Các tiết mục của Vòng sơ loại đầu tiên được dàn dựng công phu và thể hiện ấn tượng, đã thu hút rất đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng ngàn thanh niên công nhân lao động trẻ đã tham gia hưởng ứng rất tích cực. Vòng sơ loại tiếp theo sẽ diễn ra vào tối 11/6/2022 để chọn ra 6 đội vào chung kết.

Các nhóm nhảy tham gia tranh tài với nhiều thể loại như: Flasmost, Street dance, múa đương đại,...

Không chỉ có nhóm trẻ, nhóm nhảy của lứa tuổi trung niên cũng tham gia sôi nổi tại chương trình

Ngoài ra tại Sân chơi đường phố còn có chương trình âm nhạc hấp dẫn thu hút khán giả đến xem.

Sân chơi đường phố - Binh Duong New city dần trở thành điểm hẹn lý tưởng của người dân mỗi dịp cuối tuần.

"Sống lại" trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương

(Kiemsat.vn) - "Đến sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương chơi nhảy sạp, chúng tôi như được sống lại một phần ký ức của tuổi thơ, những trò chơi này khó mà tìm thấy ở các thành phố lớn nhưng nay đã có ở sân chơi thú vị này", đó là những chia sẻ đầy hào hứng của khán giả khi tham gia trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương vào tối ngày 7/5.

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Thời gian qua, chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang