Sôi động đêm chung kết "Liên hoan các nhóm nhảy" tại Sân chơi đường phố - Binh Duong New City

18/06/2022 22:01

(kiemsat.vn)
Trải qua 2 đêm vòng loại với 15 đơn vị tham gia, 05 nhóm nhảy xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết "Liên hoan các nhóm nhảy". Với các bài dự thi được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, các nhóm nhảy đã đem đến cho khán giả những tiết mục sôi động, mãn nhãn.

Đêm chung kết diễn ra với các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu

Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Đêm chung kết “Liên hoan các nhóm nhảy” thu hút đông đảo khán giả đến tham gia cổ vũ cho các nhóm nhảy

Tối ngày 18-6, chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức đêm chung kết “Liên hoan các nhóm nhảy”. Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, thanh niên công nhân đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh, là nơi các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu, tinh thần làm việc tập thể và đồng thời tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần. Tại đêm chung kết, các đội nhóm đã thi tài sôi nổi, hào hứng, tạo được sức lôi cuốn, thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, với những tiết mục thi diễn đầy tính sáng tạo đã thu hút đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng ích cực.

Ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc trung tâm hỗ trợ TNCN và LĐT tỉnh (giữa bên trái) và ông Nguyễn Minh Quân - Quản lý hệ thống rạp chiếu phim CGV Bình ương (giữa bên phải) trao giải Nhất cho Nhóm Sailing 36 dance team.

Về kết quả chung cuộc, sau khi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Nhóm Sailing 36 dance team; giải Nhì cho Nhóm Done X (Đại học Bình Dương); giải Ba cho CLB Erobic Như Ý và 02 giải Khuyến khích Đội Xung kích 1-2 (Đại học Thủ Dầu Một).

Ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc trung tâm hỗ trợ TNCN và LĐT tỉnh (giữa) và ông Mai Văn Tiến - Phó Giám đốc trung tâm (bìa phải) trao giải Nhì cho Nhóm Done X trường Đại học Bình Dương.

Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) đã sáng lập và lan toả mô hình “Sân chơi đường phố” đến với người dân tại thành phố mới Bình Dương. Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân mà còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đến nay chương trình đã nhận sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác như Công ty TNHH CJ CGV - Chi Nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Becamex Tokyu. Chương trình “Sân chơi đường phố” được tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần tại Công viên thành phố mới Bình Dương.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Ông Mai Văn Tiến - Phó Giám đốc trung tâm hỗ trợ TNCN và LĐT tỉnh (bìa trái) đã trao giải Ba cho CLB Erobic Như Ý

Ông Mai Văn Tiến - Phó Giám đốc trung tâm hỗ trợ TNCN và LĐT tỉnh và ông Nguyễn Phi Toàn – Biên đạo vũ đoàn Moon Light đã trao 02 giải Khuyến khích Đội Xung kích 1-2 trường Đại học Thủ Dầu Một

Các nhóm nhảy thể hiện tài năng tại đêm chung kết với nhiều thể loại khác nhau

"Liên hoan các nhóm nhảy" là dịp để các bạn trẻ Bình Dương giao lưu tài năng nhảy cùng nhau

Khán giả cổ vũ nhiệt tình tiếp sức cùng các nhóm nhảy

Ngoài các bài thi nhảy tại "Sân chơi đường phố" còn diễn ra chương trình ca nhạc đầy hấp dẫn

Sân chơi đường phố - Binh Duong New City thu hút đông đảo khán giả với các chương trình đặc sắc mỗi tối thứ 7 hằng tuần

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Thời gian qua, chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

"Sân chơi đường phố" - Điểm hẹn lý tưởng cho người dân tại Thành phố mới Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Người dân Bình Dương đã dần quen thuộc với địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, điểm hẹn cuối tuần mang tên “Sân chơi đường phố” tại Công viên Thành phố mới Bình Dương do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ bảy hoặc chủ nhật hàng tuần.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang