Ấn tượng chương trình khiêu vũ dưỡng sinh tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city

16/07/2022 21:27

(kiemsat.vn)
Tối ngày 16-7, chương trình Sân chơi đường phố đã diễn ra chương trình biểu diễn và tổ chức cho người dân tham gia trải nghiệm loại hình thể thao Khiêu vũ dưỡng sinh.

Chương trình khiêu vũ tại Sân chơi đường phố thu hút đông đảo các cặp đôi trung niên yêu thích bộ môn này tham gia

Đây là loại hình vận động bao gồm bài tập thể dục nhẹ nhàng, an toàn, kết hợp hài hòa giữa thể dục, khiêu vũ, dưỡng sinh dễ thực hiện đối với mọi lứa tuổi. Thời gian gần đây, khiêu vũ dưỡng sinh ngày càng phổ biến hơn bởi sự phù hợp, cũng như những hiệu quả tích cực môn thể thao này đem lại. Trên nền nhạc khi sôi động, vui tươi, lúc lại trầm lắng, chậm rãi, những động tác đơn giản được tập rất đồng đều, đẹp mắt không chỉ góp phần cải thiện sức khỏe, mà còn là loại hình thể thao vui, khỏe, nâng cao tinh thần cho người dân đặc biệt là người trung, cao tuổi.

Chương trình Sân chơi đường phố được đổi mới thường xuyên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả mỗi dịp cuối tuần

Bên cạnh đó Sân chơi đường phố vẫn mang đến những bài hát sôi động, trẻ trung, phong cách hiện đại, năng động của tuổi trẻ được biểu diễn bởi các bạn thanh niên, thanh niên công nhân đến tham gia chương trình. Các tiết mục biểu diễn đa dạng hấp dẫn tại Sân chơi đường phố được đổi mới thường xuyên đã tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Với những nét mới, cùng với các nội dung đa dạng, gần gủi, thân thiện chương trình Sân chơi đường phố đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân đến tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc mang phong cách trẻ trung hiện đại tại chương trình

Sân chơi đường phố với nhiều chương trình thay đổi liên tục phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia

Chương trình Sân chơi đường phố do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Chương trình “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city tặng quà thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

(Kiemsat.vn) - Vào mỗi dịp cuối tuần, tại công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương lại rộn ràng bởi các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi nổi, trẻ trung, hiện đại trong Chương trình “Sân chơi đường phố”. Không chỉ vậy, đây còn là chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn dành cho công nhân lao động, chương trình tối ngày 26/6 ban tổ chức đã trao tặng quà cho các gia đình là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

“Sân chơi đường phố” Binh Duong new city - Điểm hẹn âm nhạc đặc sắc hoàn toàn miễn phí

(Kiemsat.vn) - Thời gian qua, Chương trình “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city đã mang đến không gian giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao cho người dân trên địa bàn. Chương trình được Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức chuỗi chương trình “Sân chơi đường phố” phục vụ miễn phí bà con nhân dân trong khu vực.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang