PSD GROUP trao tặng thuốc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho các tỉnh, thành phía Nam

24/09/2021 14:57

(kiemsat.vn)
Với mong muốn chung tay cùng các địa phương phía Nam trong công tác phòng chống dịch, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD - PSD GROUP đã trao tặng những sản phẩm dược phẩm thiết yếu, thuốc hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

Đại diện Sở Y tế Tỉnh Bến Tre tiếp nhận hỗ trợ của Viện PSD – PSD GROUP.

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh đang hết sức nghiêm trọng tại các tỉnh, thành phía Nam, ngày 23/9, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD – PSD GROUP (Viện PSD) đã trao tặng tỉnh Bến Tre 1.000 sản phẩm Tống Vệ Nhân (dạng viên nang và siro) với trị giá khoảng 200 triệu đồng. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị, giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Hà Trọng Điệp – Phó Tổng Giám đốc PSD GROUP cho biết, Viện PSD đã và đang tham gia cùng Bến Tre trong công tác phòng chống ma túy. Trước tình hình dịch Covid-19, Viện PSD cũng mong muốn được chung tay góp sức cùng với tỉnh Bến Tre trong công tác phòng, chống dịch. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhằm giúp lực lượng tuyến đầu có thêm sức khỏe.

Sau khi tiếp nhận quà tặng của Viện PSD, Phó Chủ tịch tỉnh Bến Tre Nguyễn Thị Bé Mười ghi nhận và cảm ơn món quà của Viện PSD. Nhân dịp này, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng Bằng khen cho Viện PSD với thành tích tích cực ủng hộ vật chất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Thị Bé Mười trao Bằng khen cho Viện PSD – PSD GROUP.

Được biết, ngoài trao tặng tỉnh Bến Tre, Viện PSD cũng đang gửi tặng sản phẩm Tống Vệ Nhân tới một số tỉnh, thành khác tại phía Nam nhằm hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, Viện PSD đã trao tặng TP.HCM 2.000 hộp Tống Vệ Nhân. Sắp tới, Viện PSD sẽ tiếp tục trao tặng tới các tỉnh thành: Cần Thơ, Bình Dương, Đak Nông; Đồng Nai; Long An; Bà Rịa – Vũng Tàu... Mỗi địa phương sẽ tiếp nhận 1.000 hộp Tống Vệ Nhân.

Đây là một chuỗi hoạt động thiết thực, kịp thời gửi tặng những dược phẩm thiết yếu cho lực lượng chống dịch tại các địa phương, tăng cường nguồn lực giúp các tỉnh thành Phía Nam hoàn thành công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả.

Becamex IDC tặng quà Trung thu cho trẻ em ở Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa

(Kiemsat.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp Tết Trung thu, trong khi đó dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam. Mùa "trăng tròn" năm nay sẽ thật đặc biệt khi không có các hoạt động rước đèn phá cỗ và đặc biệt hơn nữa với nhiều em nhỏ đang điều trị tại các khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

T&T Group và đối tác Mỹ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ đồng

(Kiemsat.vn) - Ngày 21/9/2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Mỹ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang