Lãnh đạo VKSND tối cao làm việc với Báo Bảo vệ pháp luật về công tác tuyên truyền 60 năm thành lập Ngành

19/11/2019 16:23

(kiemsat.vn)
Sáng 19/11/2019, đồng chí Trần Công Phàn, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Trưởng Ban Tuyên truyền đã có buổi làm việc với Báo Bảo vệ pháp luật (Báo BVPL) về công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960-26/7/2020).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tiến Long, Chánh Văn phòng VKSND tối cao; đồng chí Lương Văn Thành, Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính (Cục 3) VKSND tối cao và tập thể lãnh đạo Báo BVPL.

Theo báo cáo của Báo BVPL, căn cứ theo Kế hoạch 152/KH-VKSTC ngày 30/8/2019 của VKSND tối cao, Báo BVPL được giao chủ trì thực hiện 06 nhiệm vụ tăng thêm, phục vụ công tác tuyên truyền, gồm: Tổ chức hội diễn văn nghệ toàn ngành KSND; tổ chức hội thao toàn Ngành; tổ chức tìm hiểu truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của ngành KSND, tổ chức cuộc thi viết về “Chân dung cán bộ Kiểm sát và bản lĩnh Kiểm sát viên”. Đồng thời, phát hành các ấn phẩm, mở các chuyên trang, chuyên mục, các hình thức tuyên truyền khác trên Báo BVPL.

Bên cạnh đó, Báo BVPL còn phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện một số nhiệm vụ khác như: Xây dựng Đề cương tuyên truyền về kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND; tổ chức họp báo...

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Báo BVPL cũng đã báo cáo dự thảo Kế hoạch triển khai các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND về quy mô, hình thức tổ chức và các điều kiện bảo đảm để thực hiện các chương trình đã được giao.

Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Trưởng Ban Tuyên truyền 60 năm ngày thành lập ngành KSND biểu dương những nỗ lực của Báo BVPL với nhiệm vụ được phân công; Báo BVPL đã chủ động trong Kế hoạch của VKSND tối cao hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao cũng đã góp ý, làm rõ hơn một số nội dung được thảo luận tại cuộc họp liên quan đến quy mô, đối tượng, thời gian và kinh phí tổ chức các chương trình.

Đồng chí nhấn mạnh, Báo BVPL và các đơn vị chủ trì tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyên truyền phải là những đơn vị nòng cốt, phối hợp với các đơn vị trong ngành KSND, các cơ quan thông tấn, báo chí và các cơ quan hữu quan tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả các nội dung được nêu trong Kế hoạch. Qua đó, nâng cao nhận thức, hiểu biết của mọi tầng lớp nhân dân, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành về truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển ngành KSND.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao tin tưởng, thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm cổ vũ phong trào thi đua, nhân rộng các điển hình tiên tiến, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong sự nghiệp đổi mới và cải cách tư pháp./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang