Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và động viên đội tuyển U20 Việt Nam

03/08/2022 20:45

(kiemsat.vn)
Chiều 3/8, đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và động viên thầy trò HLV Đinh Thế Nam nhân dịp Đội tuyển (ĐT) U20 Việt Nam đang tập luyện tại Bình Dương để chuẩn bị cho giải U19 Quốc tế, hướng đến Vòng loại Cúp bóng đá U20 Châu Á 2023 sắp tới.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến thăm ĐT U20 Việt Nam trước buổi tập luyện

Trước khi ĐT U20 Việt Nam thực hiện buổi tập chiều 3/8, đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có cuộc gặp gỡ, thăm hỏi và động viên toàn đội. Đến thăm hỏi và động viên có: Ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Khoa Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương.

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương trò chuyện cùng HLV Đinh Thế Nam tại buổi ghé thăm.

Thay mặt đội, HLV Đinh Thế Nam đã báo cáo về tình hình nhân sự của đội trong quá trình chuẩn bị cũng như quá trình tập luyện của U20 Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải U19 Quốc tế hướng đến vòng loại U20 châu Á 2023. Ông Đinh Thế Nam bày tỏ quyết tâm toàn đội sẽ nỗ lực cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt cho khán giả tại giải U19 Quốc tế sắp tới.

Ông Nguyễn Lộc Hà động viên các cầu thủ ĐT U20.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Lộc Hà đã chuyển lời hỏi thăm của Bí thư tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Lợi đến toàn đội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương gửi lời chào mừng U20 Việt Nam đến tập luyện và thi đấu tại Bình Dương. “Tôi gửi lời chào mừng đội tuyển U20 Việt Nam đến Bình Dương tham dự giải U19 quốc tế. Lãnh đạo tỉnh cũng như các đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện tại Bình Dương sẽ dành những điều kiện tốt nhất để đội tuyển U20 Việt Nam nói riêng và các đội khách quốc tế nói chung cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất và luôn nhớ đến Bình Dương thân thiện, hiếu khách”, ông Nguyễn Lộc Hà chia sẻ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương gửi gắm hy vọng, U20 Việt Nam sẽ thi đấu tốt tại giải U19 Quốc tế sắp tới. “Tôi được biết, chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển U20 Việt Nam đã có sự bổ sung lực lượng cũng như sự quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng từ LĐBĐVN. Tôi hy vọng, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ thi đấu tốt giải U19 quốc tế, tiếp tục phát huy sự đoàn kết, kiên cường, bản lĩnh, vì màu cờ sắc áo để hoàn thành nhiệm vụ, qua đây chuẩn bị chu đáo cho Vòng loại Cúp bóng đá U20 châu Á 2023”, ông Nguyễn Lộc Hà bày tỏ.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã tặng quà động viên cho U20 Việt Nam.

Nhân dịp này, tập thể U20 Việt Nam đã tặng những chiếc áo thi đấu của đội cho lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh tại buổi thăm ĐT U20:

Ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng quà cho ĐT U20.

ĐT U20 Việt Nam tặng áo thi đấu cảm ơn sự động viên khích lệ của lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm cùng ĐT U20

Tỉnh Bình Dương cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ kho hàng bị cháy lớn ngày 26/7 tại TP. Dĩ An

(Kiemsat.vn) - Nắm bắt được thông tin vụ cháy kho hàng tại TP. Dĩ An (Bình Dương), lãnh đạo tỉnh đã gửi lời động viên đến doanh nghiệp, đồng thời lắng nghe, ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và chỉ đạo Sở, ngành liên quan có các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm kịp thời khôi phục và tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bình Dương chuẩn bị lên kế hoạch xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp Thể thao

(Kiemsat.vn) - Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc báo cáo UBND tỉnh về tiến độ triển khai một số dự án của Ngành, trong đó đặc biệt được chú ý đến đề xuất phương án xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp Thể thao có quy mô dự kiến 200 ha. Ngoài ra, Sở cũng đã báo cáo về tiến độ của các dự án lớn như khu tưởng niệm cụ Nguyễn Sinh Sắc; tượng đài tranh hoành tráng.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang