Hải phòng: Phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư dự án tổ hợp trung tâm Thương mại – Khách sạn 5 sao tại chợ sắt

14/10/2021 16:19

(kiemsat.vn)
UBND thành phố Hải Phòng đã ký công văn số 7641/UBND-XD3 ngày 12/10/2021 về việc thực hiện thủ tục chấp thuận nhà đầu tư Dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để thực hiện chỉnh trang đô thị tại khu vực chợ Sắt đối với Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng, Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn là đơn vị duy nhất tham gia đăng ký thực hiện dự án và đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm đã đề ra.

Căn cứ theo Điều 108 Mục 6 Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26/3/2021, Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn được áp dụng trong trường hợp chỉ có một nhà đầu tư đăng ký và đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm hoặc có nhiều nhà đầu tư đăng ký nhưng chỉ có một nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm, từ đó, thực hiện thủ tục chấp thuận nhà đầu tư theo quy định của pháp luật về đầu tư. UBND thành phố Hải Phòng đã có công văn về việc giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định của pháp luật về đầu tư. Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đăng tải kết quả đánh giá năng lực, kinh nghiệm nhà đầu tư lên cổng thông tin điện tử của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện các bước tiếp theo của dự án.

Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn cũng đáp ứng các điều kiện theo điểm b khoản 3 Điều 29 Nghị định 31/2021/NĐ-CP. Công ty sẽ nộp 04 bộ hồ sơ đề nghị chấp thuận nhà đầu tư cho cơ quan đăng ký đầu tư gồm: Văn bản đề nghị chấp thuận nhà đầu tư, tài liệu quy định tại các điểm b, c, e, g và h khoản 1 Điều 33 của Luật Đầu tư (Theo Điều 30 Mục 2 Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26/3/2021). 

Phối cảnh tổ hợp trung tâm Thương mại – Vui chơi giải trí khách sạn 5 sao và  văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt (Hải Phòng).

Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn là nhà đầu tư đã khẳng định tên tuổi với hàng loạt dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như TNR Tower Nguyễn Công Trứ, số 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 và tổ hợp chung cư – căn hộ cao cấp TNR the GoldView, số 4 Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh…

Việc May – Diêm Sài Gòn tham gia thị trường bất động sản phía Bắc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của thị trường, các khách hàng đồng thời khẳng định thêm uy tín, tiềm lực tài chính của đơn vị này. Với kinh nghiệm và năng lực của May – Diêm Sài Gòn, dự án Tổ hợp trung tâm Thương mại – Khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt được kỳ vọng không chỉ là biểu tượng của thành phố Hải Phòng trong quá khứ mà còn là hình ảnh biểu trưng gắn với Hải Phòng trong tương lai.

Một ngày vào vai “nhà động vật học” giữa “thiên đường hoang dã” Vinpearl Safari

(Kiemsat.vn) - Một ngày lạc bước tại Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách có thể sẽ quên đi mọi bộn bề, để hòa mình vào thiên nhiên, làm bạn với những chú hà mã hiền hòa, cười hết cỡ với những anh bạn vượn cáo đuôi khoang láu cá hay băng qua những đồng cỏ savan hoang vu để ngắm nhìn cuộc sống của sư tử, tê giác châu Phi, hươu cao cổ, ngựa vằn...

Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” ngay trong lần đầu tham dự.

(Kiemsat.vn) - Ngày 08/10/2021 tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức hàng năm.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang