Ấn tượng đêm chung kết Hội thi “Tìm kiếm tài năng Thanh niên công nhân” - Sân chơi đường phố Binh Duong new city

24/09/2022 21:30

(kiemsat.vn)
Tối ngày 24/9, tại Công viên Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Tìm kiếm tài năng Thanh niên công nhân” năm 2022. Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Đông đảo khán giả đến tham gia hưởng ứng và cổ vũ tại đêm chung kết cuộc thi

Vượt qua 30 tiết mục từ vòng sơ loại, 12 tiết mục có số điểm cao nhất đã cùng tranh tài tại vòng chung kết. Theo đánh giá của Ban Giám khảo hội thi, các tiết mục lọt vào vòng chung kết đã có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp, các phần dự thi tại đêm chung kết đã đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn với không khí hết sức sôi động và trẻ trung qua các tiết mục tài năng đặc sắc, đầy tính sáng tạo như: Hát, nhảy, Ảo thuật, võ thuật... thu hút đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia cổ vũ.

Ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc (bìa phải) và Ông Mai Văn Tiến- Phó Giám Đốc (bìa trái) Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh trao giải suất xắc cho CLB Thiếu Lâm Long Phi

Chia sẻ về ý nghĩa hội thi, ông Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương cho biết: “Hội thi nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, đồng thời tạo sân chơi gần gũi, bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu niên, TNCN đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh, là nơi các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu và tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.”

Kết thúc đêm Chung kết Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thể loại. Theo đó, thí sinh Nguyễn Thị Anh Thơ đã đạt giải nhất thể loại hát đơn ca; CLB BD-Yuni 102 đã xuất sắc đạt giải nhất thể loại nhảy hiện đại và CLB võ thuật Thiếu Lâm Long Phi đã đạt giải xuất sắc của hội thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thanh Niên Công Nhân” - Sân Chơi Đường Phố.

Chương trình “Sân chơi đường phố” tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần tại Công viên thành phố mới Bình Dương, luôn sẵn sàng với các chương trình hấp dẫn chào đón người dân sinh sống trên địa bàn tiếp tục đến thưởng thức và cổ vũ.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết hội thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thanh Niên Công Nhân”:

Ban tổ chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại hát đơn ca

Ban tổ chức trao giải cho các đội suất xắc của thể loại nhảy hiện đại

Một số tiết mục tại đêm chung kết cuộc thi

BTC và các thí sinh dự thi chụp ảnh lưu niệm khép lại đêm chung kết hội thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thanh Niên Công Nhân” - Sân Chơi Đường Phố.

"Sân chơi đường phố” - Nơi kết nối đam mê âm nhạc

(Kiemsat.vn) - Trải qua 20 chương trình người dân Bình Dương đã dần quen thuộc với địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, một điểm hẹn mang tên “Sân chơi đường phố” - Binh Duong new city được xây dựng theo phong cách âm nhạc đường phố.

Ý nghĩa “Đêm hội Trăng Rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố mới Bình Dương do chương trình "Sân chơi đường phố" tổ chức

(Kiemsat.vn) - Tối ngày 03/9, Ban tổ chức chương trình “Sân chơi đường phố” đã tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” cho trẻ em tại Thành phố mới Bình Dương cùng nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoàn toàn miễn phí dành cho các em thiếu nhi. Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, tại chương trình, ban tổ chức còn trao tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi là con em TNCN và có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố mới Bình Dương.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang