Hát với đam mê tại Sân chơi đường phố Binh Duong new city

13/08/2022 21:14

(kiemsat.vn)
“Sân chơi đường phố” địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, một điểm hẹn cuối tuần cho giới trẻ thể hiện đam mê ca hát tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Các bạn trẻ thể hiện tài năng ca hát tại Sân chơi đường phố

Chương trình do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Đến với sân chơi này, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc, tham gia các trò chơi vận động mà còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đường phố, những vũ điệu trẻ trung, sôi động đan xen với các tiết mục ảo thuật đường phố …

Các tiết mục biểu diễn đa dạng hấp dẫn đã thu hút đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng ngàn thanh niên công nhân lao động trẻ đã đến tham gia hưởng ứng rất tích cực vào dịp cuối tuần.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình

Không chỉ có chương trình văn nghệ, các tiết mục ảo thuật tại sân chơi thu hút các bạn khán giả nhỏ tuổi

Ấn tượng chương trình khiêu vũ dưỡng sinh tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city

(Kiemsat.vn) - Tối ngày 16-7, chương trình Sân chơi đường phố đã diễn ra chương trình biểu diễn và tổ chức cho người dân tham gia trải nghiệm loại hình thể thao Khiêu vũ dưỡng sinh.

Vui khoẻ với khiêu vũ dưỡng sinh tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city

(Kiemsat.vn) - Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city ấn tượng với khán giả không chỉ là nơi vui chơi giải trí của thanh niên mà còn là sân chơi gồm các nội dung đa dạng, gần gũi; mà còn là nơi dưỡng sinh, cải thiện sức khoẻ cho người trung, cao tuổi khi đến tham gia và trải nghiệm.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang