VKSND tỉnh Nghệ An công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức

01/11/2022 19:01

(kiemsat.vn)
Sáng ngày 01/11/2022, VKSND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức và tiếp nhận, phân công công tác về các đơn vị VKSND cấp huyện đối với các sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Nghệ An đã công bố các Quyết định ngày 26/10/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc tuyển dụng và phân bổ 05 sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vào làm công chức nghiệp vụ Kiểm sát tại VKSND tỉnh Nghệ An kể từ ngày 01/11/2022; đồng thời công bố 05 Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với 05 công chức kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An chúc mừng 05 sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có kỳ thi tuyển công chức thành công và được nhận Quyết định tuyển dụng làm công chức tại VKSND tỉnh Nghệ An của Viện trưởng VKSND tối cao. Kết quả này đã khẳng định sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, quá trình học tập của các sinh viên trong thời gian qua. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An tin rằng, các sinh viên được đào tạo về nghiệp vụ kiểm sát một cách sâu sát, bài bản chính là điều kiện thuận lợi để nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc trong thời gian tới.

Đồng chí Tôn Thiện Phương cũng khẳng định, tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Nghệ An luôn quan tâm đặc biệt là đối với thế hệ cán bô trẻ, chú trọng tạo mọi điều kiện để cán bộ trẻ được phấn đấu, rèn luyện, có môi trường để phát triển. Vì vậy, đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí công chức mới sẽ nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, học hỏi, áp dụng các kiến thức đã được được trang bị tại Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác, chấp hành sự phân công của lãnh đạo đơn vị, cống hiến sức mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An trao Quyết định cho các tân công chức.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An, đại diện cho các công chức được tuyển dụng, đồng chí Lê Duy An xin hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà đồng chí Viện trưởng giao phó, cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện bản thân. Trong thời gian tới, các công chức mới tuyển dụng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các đồng chí lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên và đồng nghiệp tại các đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Xây dựng Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

(Kiemsat.vn) - Trong những năm qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ VKSND tỉnh Hà Nam và các cấp uỷ chi bộ trực thuộc tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, triển khai trọng tâm, đồng bộ công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; coi đây là khâu then chốt để lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức cuộc thi "Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết nguồn tin về tội phạm và phân loại, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp"

(Kiemsat.vn) - VKSND tỉnh Tuyên Quang vừa tổ chức cuộc thi viết về kỹ năng viết báo cáo đề xuất yêu cầu kiểm tra, xác minh trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết nguồn tin về tội phạm; phân loại và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang