VKSND tỉnh Nghệ An công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức

Ngày đăng : 19:01, 01/11/2022

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 01/11/2022, VKSND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức và tiếp nhận, phân công công tác về các đơn vị VKSND cấp huyện đối với các sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Nghệ An đã công bố các Quyết định ngày 26/10/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc tuyển dụng và phân bổ 05 sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vào làm công chức nghiệp vụ Kiểm sát tại VKSND tỉnh Nghệ An kể từ ngày 01/11/2022; đồng thời công bố 05 Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An về việc tiếp nhận và phân công công tác đối với 05 công chức kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An chúc mừng 05 sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có kỳ thi tuyển công chức thành công và được nhận Quyết định tuyển dụng làm công chức tại VKSND tỉnh Nghệ An của Viện trưởng VKSND tối cao. Kết quả này đã khẳng định sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, quá trình học tập của các sinh viên trong thời gian qua. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An tin rằng, các sinh viên được đào tạo về nghiệp vụ kiểm sát một cách sâu sát, bài bản chính là điều kiện thuận lợi để nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc trong thời gian tới.

Đồng chí Tôn Thiện Phương cũng khẳng định, tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Nghệ An luôn quan tâm đặc biệt là đối với thế hệ cán bô trẻ, chú trọng tạo mọi điều kiện để cán bộ trẻ được phấn đấu, rèn luyện, có môi trường để phát triển. Vì vậy, đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí công chức mới sẽ nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, học hỏi, áp dụng các kiến thức đã được được trang bị tại Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác, chấp hành sự phân công của lãnh đạo đơn vị, cống hiến sức mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tôn Thiện Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An trao Quyết định cho các tân công chức.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An, đại diện cho các công chức được tuyển dụng, đồng chí Lê Duy An xin hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà đồng chí Viện trưởng giao phó, cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện bản thân. Trong thời gian tới, các công chức mới tuyển dụng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các đồng chí lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên và đồng nghiệp tại các đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Cao Thị Thu Hà