VKSND thị xã Điện Bàn thực hiện chương trình thiện nguyện, trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

24/01/2023 11:02

(kiemsat.vn)
Với mong muốn cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết đến Xuân về. VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện chương trình thiện nguyện, trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến với gia đình chính sách, cán bộ hưu trí; hỗ trợ, chia sẻ với các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thị xã Điện Bàn đã đến thăm và trao tặng hơn 250 suất quà, tổng trị giá hơn 140.000.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại tại thôn Bến Giằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam; các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam; các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Chu Văn An và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thuộc thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, VKSND thị xã Điện Bàn đã đến thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng mà đơn vị phụng dưỡng; các đồng chí cán bộ hưu trí và chuẩn bị chu đáo quà tết cho công chức, người lao động trong đơn vị.

VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam phối hợp với hợp với Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bến Giằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm mọi nhà” trao tặng 100 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Duy Hải.

VKSND thị xã Điện Bàn phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Cây mùa xuân nhân ái” trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

VKSND thị xã Điện Bàn phối hợp với Trường THCS Chu Văn An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm, tặng quà cho cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên của VKSND thị xã Điện Bàn nhân dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa yêu thương, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của cán bộ, công chức, người lao động VKSND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, góp phần đem đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, trọn vẹn hơn; đồng thời, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trở nên gần gũi và thân thiết trong mỗi người dân nơi đây.

Vụ 9 VKSND tối cao đón nhận Cờ thi đua Chính phủ

(Kiemsat.vn) - Ngày 10/01/2023, Vụ Kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình (Vụ 9) VKSND tối cao tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023. Đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo Hội nghị.

VKSND huyện Tây Sơn với chương trình “Xuân yêu thương năm 2023” đến trẻ em vùng cao

(Kiemsat.vn) - Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương năm 2023” cho trẻ em vùng cao đã được VKSND huyện Tây Sơn thực hiện Với mong muốn mang yêu thương, sẻ chia đến với vùng cao khó khăn, góp phần mang đến hơi ấm ngày Tết mà đặc biệt là các em nhỏ người đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tây Sơn thuộc xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. 
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang