Trường Đại học Quốc tế Miền Đông phối hợp cùng Becamex VSIP Bình Định trao tặng học bổng toàn phần cho học sinh lớp 12 tại Bình Định

11/03/2023 16:20

(kiemsat.vn)
Chiều ngày 10/03 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Miền đông (EIU) đã có buổi làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định và trao tặng 20 suất học bổng toàn phần dành cho các em học sinh khối 12 tỉnh Bình Định. Những suất học bổng này đã bao gồm học phí học 04 năm đại học và học phí học tiếng Anh để đạt trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0 khi tốt nghiệp.

EIU trao các suất học bổng toàn phần cho học sinh Trường THPT Trần Cao Vân (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Theo đó, 07 ngành đang đào tạo tại EIU có học bổng toàn phần bao gồm: Kỹ thuật điện; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật điện tử - viễn thông; Kỹ thuật phần mềm; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; Điều dưỡng. Đối với khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin mỗi suất trị giá 122.5 triệu đồng; Khối ngành Điều dưỡng trị giá 102.5 triệu đồng mỗi suất. Những suất học bổng đã bao gồm học phí học 04 năm đại học và học phí học tiếng Anh để đạt trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0 khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc với EIU, ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Định cho biết: "Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Định nhiều em học sinh có học lực rất tốt nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa. Khi nhận được văn bản của EIU chúng tôi đã triển khai tới tất cả các trường THPT trên địa bàn. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều em học sinh nhận được các suất học bổng toàn phần của EIU, qua đây giúp các em có cơ hội để học tập lên bậc cao hơn ở môi trường quốc tế như tại EIU."

EIU làm việc với Lãnh đạo Becamex VSIP Bình Định.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, EIU đã đến làm việc với Lãnh đạo Becamex VSIP Bình Định về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội việc làm tại tỉnh Bình Định trong thời gian tới, Becamex VSIP Bình Định rất mong muốn tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao tốt nghiệp EIU về đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại Bình Định, Becamex VSIP Bình Định mong muốn EIU ưu tiên cấp nhiều hơn nữa các suất học bổng toàn phần cho các em học sinh tỉnh Bình Định như tinh thần đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.

Tiếp nối hành trình tư vấn hướng nghiệp tại tỉnh Bình Định, sáng ngày 11/03 Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã trao 08 suất học bổng toàn phần cho học sinh Trường THPT Trần Cao Vân (Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Cụ thể gồm: 04 suất được trao cho ngành Điều dưỡng; 04 suất trao cho ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Tại buổi trao học bổng, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU chia sẻ: "Việc nhận được các suất học bổng toàn phần từ EIU là thành quả xứng đáng và vô cùng tự hào của các em tại bậc THPT. Sau buổi trao học bổng hôm nay, EIU sẽ tiếp tục hướng dẫn 08 em học sinh trên thực hiện các thủ tục theo quy trình tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo."

Cũng trong dịp này, đoàn Tư vấn hướng nghiệp EIU đã đến các điểm trường THPT trên địa bàn Tp. Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định như: THPT Quốc Học Quy Nhơn, Trường THPT Quy Nhơn, Trường THPT Trần Cao Vân để thông tin đến học sinh về chính sách học bổng toàn phần, những thông tin tuyển sinh của EIU trong năm 2023.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và khảo sát khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định

(Kiemsat.vn) - Theo Chương trình làm việc tại tỉnh Bình Định ngày 04/02 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi thăm, khảo sát khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định; thăm khu nhà ở công nhân tại dự án; nghe báo cáo về quy hoạch khu kinh tế Nhơn Hội.

Để EIU trở thành Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Đó là nội dung chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương – Nguyễn Văn Lợi trong buổi làm việc sáng ngày 22/02 với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU). Theo đó, EIU phải là trung tâm Đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Bình Dương, đồng thời làm việc với các doanh nghiệp để đào tạo đội ngũ kỹ sư nhân lực đáp ứng công nghiệp 4.0 trong thời gian tới.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang