Thơ: Mừng Tạp chí Kiểm sát tròn 40 năm tuổi

03/11/2020 09:31

(kiemsat.vn)
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Tạp chí Kiểm sát luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên cùng với những món quà tinh thần đầy ý nghĩa của các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao, các đồng nghiệp, nhà khoa học và độc giả. Nhân dịp Tạp chí Kiểm sát kỷ niệm 60 năm Ngày xuất bản số đầu tiên, Tạp chí điện tử Kiểm sát trân trọng giới thiệu bài thơ "Mừng Tạp chí Kiểm sát tròn 40 năm tuổi" của tác giả Vũ Quang Chính, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kiểm sát.

 

Tạp chí Kiểm sát được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen trong giai đoạn từ năm 1998 đến năm 2000

(Kiemsat.vn) - Năm 2001, Tạp chí Kiểm sát được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen trong giai đoạn từ năm 1998 đến năm 2000. Đây cũng là năm TCKS tròn 40 năm tuổi, và để hướng tới kỷ niệm 60 năm Tạp chí Kiểm sát ra số đầu tiên, Tạp chí điện tử Kiểm sát trân trọng giới thiệu những thành tích mà Đảng, Nhà nước và ngành Kiểm sát nhân dân trao tặng cho TCKS trong 40 xây dựng và trưởng thành.

Chúc mừng Tạp chí Kiểm sát

(Kiemsat.vn) - Nhân dịp Tạp chí Kiểm sát kỷ niệm 60 năm Ngày xuất bản số đầu tiên, Tạp chí điện tử Kiểm sát trân trọng giới thiệu bài viết "Chúc mừng Tạp chí Kiểm sát" của đồng chí Nguyễn Văn Thìn, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao, đăng trên TCKS số 02/2001. Trong bài viết, đồng chí chúc mừng TCKS đã được Đảng, Nhà nước và Ngành giành tặng nhiều phần thưởng cao quý trong 40 năm xây dựng và phát triển.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang