"Sinh tử" tập 12: Thông sẽ cứu Vũ hay Hoàng?

20/11/2019 15:14

(kiemsat.vn)
Ở tập trước, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thông đã tiết lộ cho Vũ hướng điều tra tiếp theo của Cơ quan điều tra, từ đó tìm cách ứng phó, khả năng cao Vũ sẽ không tránh khỏi liên quan.

Chủ tịch Trần Nghĩa khuyên con trai "Thằng này không tránh được lửa đâu. Né sang một bên đi con". 

Theo preview "Sinh tử" tập 12, Hoàng bất lực khi tất cả các cửa anh chạy trước đây đều không có tác dụng vì thế đã liều mình nhắn tin xin gặp riêng chủ tỉnh tịch Trần Nghĩa. Trần Bạt khá bất ngờ trước tin nhắn và nói sẽ trực tiếp xử lí Hoàng. Nhận thấy con có dính dáng đến chuyện này, ông Nghĩa cho rằng chắc chắn Hoàng sẽ không cứu được nên đã khuyên Bạt tránh sang một bên để không bị ảnh hưởng: "Thằng này không tránh được lửa đâu. Né sang một bên đi con". 

Thông có buổi gặp mặt riêng với Khôi, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Việt Thanh

Cũng trong tập này, Thông đã có buổi gặp mặt riêng với Khôi, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Việt Thanh. Khi được hỏi về việc bên doanh nghiệp sẽ bị điều tra ra sao, Thông cho biết: “Vì có liên quan đến thằng Vũ, mặc dù nó đã sang nhượng mỏ đá cho thằng Hoàng, nhưng là người lập ra mỏ đá nên nó vẫn phải chịu trách nhiệm. Chúng ta buộc phải lựa chọn 1 trong 2”.

Trong một diễn biến khác, nhà báo Hoàng Ngân tiếp tục gặp gỡ gia đình có người nhà là nạn nhân trong vụ sập mỏ đá. Họ giận dữ khi Tỵ phải nhận tội thay cho chủ mỏ đá: "Người dân thấp cổ bé họng, mong pháp luật thực thi mà pháp luật đến chậm quá".

Gia đình nạn nhân bất bình khi chủ mỏ đá không bị xử lý 

Liệu Thông sẽ đưa ra quyết định cứu Vũ hay Hoàng khi anh đều đã nhận tiền của cả 2 trước đó? Hoàng Ngân sẽ có loạt bài viết gây chấn động nào sau khi gặp gỡ người dân vùng mỏ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 12 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h tối 20/11.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang