Nghịch tử chém bố trọng thương vì không cho tiền mua ma túy

22/05/2020 14:49

(kiemsat.vn)
Lên cơn nghiện nhưng không có tiền, Lộc Văn Dương vào nhà gặp bố là ông Lộc Văn Hùng để xin tiền thì bị ông Hùng la mắng, đối tượng đã dùng dao chém trọng thương bố đẻ của mình.

Đối tượng Lộc Văn Dương

Ngày 21/5/2020, Viện KSND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam của Cơ quan điều tra cùng cấp đối với Lộc Văn Dương, sinh năm 1984, trú tại bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An về tội “giết người” theo quy định tại điều 123 BLHS.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 13/5/2020, Lộc Văn Dương đi chơi về thì thấy ông Lộc Văn Hùng đang ngồi ở nhà bếp, lúc này Dương lên cơn nghiện nên xin tiền ông Hùng để đi mua ma túy nhưng ông Hùng không đồng ý, hai bố con xảy ra cãi vã, sẵn con dao trong tủ bếp Dương lấy và chém ông Hùng nhiều nhát vào phổi và vai. Nghe tiếng la hét của ông Hùng, người con trai cả đã chạy vào để can ngăn, lúc này Dương hoảng sợ nên đã bỏ trốn lên rừng. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn đã tiến hành truy tìm và bắt giữ Dương tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.

Hiện tại, ông Lộc Văn Hùng đang được điều trị tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.                                                                                  

Kinh doanh tại bãi biển Long Hải: Trên "trải thảm", dưới "rải đinh"?

(Kiemsat.vn) - Kỳ 4: Thanh tra tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vào cuộc

VKSND thành phố Lai Châu công bố Kết luận kiểm sát trực tiếp tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố

(Kiemsat.vn) - Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, Thực hiện Quyết định kiểm sát trực tiếp số: 186/QĐ – VKS, Kế hoạch số: 185/KH-VKSTP ngày 17/04/2020 của Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu, vừa qua VKSND thành phố Lai Châu đã công bố Kết luận kiểm sát trực tiếp tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu. Thời điểm kiểm sát từ ngày 01/10/2019 đến 31/3/2020.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang