Lắng đọng đêm nhạc tri ân thầy cô tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city

20/11/2022 10:29

(kiemsat.vn)
Tối 19/11 tại Công viên thành phố mới Bình Dương, chương trình "Khúc hát tri ân" là món quà tinh thần dành tặng khán giả và cho các Thầy Cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Những giai điệu ngọt ngào, sôi động đã mang đến cho toàn thể khán giả "Sân chơi đường phố" một đêm nhạc tri ân Thầy Cô thật nhiều cảm xúc lắng đọng và ấn tượng.

Chủ đề “Khúc hát tri ân” được các ca sĩ trẻ của Lis Band đầu tư và biểu diễn tại chương trình.

Đêm diễn bao gồm các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi ban nhạc LIS Band, các tiết mục được đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng với đa dạng các thể loại đơn ca, song ca và tâm ca. Sự kết hợp đặc sắc giữa âm thanh, đạo cụ, trang phục cùng phong cách trình diễn vô cùng tự tin của các bạn ca sỹ LIS band đã mang đến chương trình một không khí tưng bừng và sôi động tại đây.

Chương trình “Khúc hát tri ân” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương. Chương trình đã diễn ra thành công thu hút đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng ngàn thanh niên công nhân lao động trẻ đã đến tham gia hưởng ứng và để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho toàn thể khán giả.

Ban tổ chức tặng quà tri ân cho các thầy cô tại chương trình.

Ngoài ra, tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các phần quà cho các thầy cô hiện đang công tác tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

Bế mạc giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022

(Kiemsat.vn) - Ngày 13/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022.

Bình Dương hưởng ứng chương trình “Vietnam Grand Sale – mua sắm không dùng tiền mặt 2022”

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 14/11, Sở Công thương tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) và các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị “Mua sắm không dùng tiền mặt 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Dương”, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC Expo).
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang