Bế mạc giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022

14/11/2022 09:47

(kiemsat.vn)
Ngày 13/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC cùng ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Bình Dương và ông Vũ Đức Thành, Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương trao Cúp vô địch cho đội Bambo FC.

Tham dự chương trình có: Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Becamex IDC - đơn vị sáng lập cũng là nhà tài trợ chính của giải; ông Cao Văn Chóng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; ông Vũ Đức Thành – Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương, Trưởng ban tổ chức giải và lãnh đạo của các Cơ quan, ban ngành trong tỉnh, các thành viên BTC, Lãnh đạo các đội bóng, các VĐV tham dự giải.

Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương, “Cup Becamex-IDC” năm 2022 do Tổng công ty Becamex IDC sáng lập và là nhà tài trợ chính luôn đồng hành trong suốt 15 lần tổ chức giải. Giải được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích và giải trí lành mạnh cho lực lượng công nhân và người lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Tỉnh. Giải đã thu hút hơn ngàn đội bóng đá phong trào của các công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh với hàng chục ngàn VĐV tham dự đã tạo ra một diện mạo mới cho phát triển phong trào thể thao tỉnh nhà. Với sự tham gia của 122 đội bóng và tổng giá trị tiền thưởng lên đến gần 500 triệu đồng là sự nâng tầm thành công từ quy mô đến chất lượng của giải đấu.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC và ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Bình Dương tại lễ Bế mạc.

Qua 15 lần tổ chức, được sự phối hợp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng đá tỉnh, các ban ngành có liên quan, các bộ phận nghiệp vụ và lực lượng trọng tài điều hành giải một cách công tâm – khách quan - vô tư đã tạo nên sự thành công tốt đẹp. Có được kết quả này, chính là nhờ sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp mặc dù đã chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng các doanh nghiệp, các cơ quan vẫn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ - công nhân viên, người lao động của mình tham dự giải nhằm giao lưu, học tập, đặc biệt là thể hiện màu cờ sắc áo của đơn vị qua từng trận đấu của giải.

Bên cạnh đó, sự đóng góp về kinh phí, sân bãi và đặc biệt là mạnh dạn đề sướng ra nhiều sân chơi thể thao lớn, thiết thực từ Tổng công ty Becamex IDC để phục vụ cho lực lượng thanh niên, công nhân như: giải xe đạp; giải quần vợt, giải bida …và quy mô nhất là giải bóng đá thành phố mới Bình Dương Cúp Becamex IDC, đã thu hút hàng trăm đội bóng phong trào tham gia trong một lần tổ chức, được đánh giá là giải phong trào có quy mô lớn nhất nước.

Ban tổ chức trao giải cho đội hạng Ba.

Sau gần 4 tháng tranh tài quyết liệt, hào hứng và sôi nổi trải qua các vòng thi đấu, Bambo FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch chung cuộc sau chiến thắng áp đảo 6-3 trước Phú Giáo FC vào chiều 13-11. Với danh hiệu vô địch, Bambo FC giành được Cúp vô địch, Huy chương vàng và tiền thưởng 100 triệu đồng. Á quân của mùa bóng năm nay là Phú Giáo FC với Huy chương bạc và 60 triệu đồng tiền thưởng. Huy chương đồng được trao cho đội Bình Hoà - Tân Phước Khánh với số tiền 40 triệu đồng và giải tư là đội HenikenFC với số tiền 20.000.000 đồng.

Ngoài ra, tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các giải thưởng cá nhân chung cuộc và các đội đạt thành tích tốt nhất ở 4 cụm bảng thi đấu vòng loại.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các đội đạt thành tích tốt ở vòng loại khu vực.

Tập đoàn LEGO khởi công xây dựng nhà máy hơn 1 tỉ USD tại Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Ngày 3 - 11, Tập đoàn LEGO đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em tại Khu công nghiệp VSIP III (thị xã Tân Uyên, Bình Dương), tham dự lễ khởi công nhà máy có Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh và Thái tử kế vị Hoàng gia Đan Mạch Frederik. Nhà máy này được đánh giá là một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Bình Dương.

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Bình Dương EXPO 2022

(Kiemsat.vn) - Chiều 10-11, tại Trung tâm Triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra Lễ Khai mạc Bình Dương Expo 2022 – Chương trình Kết nối cung - cầu hàng hóa & Triển lãm Trà – Cà phê tỉnh Bình Dương 2022. Chương trình được Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương, Sở Công thương Bình Dương và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh đồng phối hợp tổ chức.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang