KITA Group cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ quyên góp ủng hộ miền Trung

03/11/2020 15:15

(kiemsat.vn)
Trong chương trình nghệ thuật gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai với chủ đề “Cần Thơ hướng về miền Trung” đã diễn ra vào tối 1-11 tại Cần Thơ, Tập đoàn Bất động sản KITA Group ủng hộ 100 triệu đồng và ông Nguyễn Duy Kiên - Chủ tịch KITA Group hỗ trợ 100 triệu đồng đến đồng bào miền Trung đang gặp bão lũ.

Ông Nguyễn Duy Kiên - Chủ tịch KITA Group chia sẻ: “Sứ mệnh phát triển của KITA Group luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hi vọng sự hỗ trợ này giúp phần nào bù đắp sự mất mát và thêm sự chia sẻ, chung sức để đồng bào miền Trung sớm trở lại với nhịp sống hàng ngày”.

Tập đoàn Bất động sản KITA Group và ông Nguyễn Duy Kiên - Chủ tịch KITA Group hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp bão lũ

Đây là hoạt động phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và ghi nhận lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và nhân dân toàn thành phố. Kết quả không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần ấm áp giúp bà con mau chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại chương trình, nhiều đơn vị, cá nhân đã đóng góp với tổng số tiền quyên góp đến cuối chương trình là hơn 6,2 tỉ đồng. Như vậy, kể từ khi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ phát động kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, TP Cần Thơ đã vận động được ước tính hơn 14,8 tỉ đồng, gồm tiền mặt, hàng hóa nhu yếu phẩm, thuốc, vật tư y tế. Ngoài ra, còn có nhiều đoàn thiện nguyện ở TP Cần Thơ đã trực tiếp ra tận miền Trung để hỗ trợ, giúp đỡ bà con.

Chương trình do UBND TP Cần Thơ chỉ đạo thực hiện, với sự phối hợp tổ chức của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Đài PT-TH TP Cần Thơ.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; lãnh đạo các sở, ngành, quận, huyện; các nhà hảo tâm và đông đảo người dân thành phố.

Thông tin về KITA Group

KITA Group đang từng bước phát triển thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện tập đoàn đang nắm giữ quỹ đất vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. KITA Group gồm có 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: KITA Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm), KITA Invest (Mua bán sáp nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính), KITA Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất) và KITA Link (Thu đổi ngoại tệ, Phát triển dự án C2C).

KITA Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng, được quy hoạch, thiết kế đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và trong lành. Những dự án của tập đoàn đều sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, đa dạng tiện ích nội - ngoại khu, không gian xanh vì sức khỏe và nhiều loại hình bất động sản đa năng. Pháp lý là yếu tố hàng đầu được cam kết uy tín.

KITA Group luôn chú trọng sự phát triển bền vững của cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động công tác xã hội như: trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết 2020, trao tặng 550 phần quà Tết đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trao tặng 350 phần quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè; tổ chức “lễ hội trăng rằm” tặng quà và tạo sân chơi cho các em thiếu nhi quận Bình Thủy nhân dịp Tết Trung Thu... Giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội- Special Recognition for CSR (tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020) chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng của Tập đoàn KITA Group trong suốt thời gian vừa qua.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang