Gã bán thịt lợn giết ba người trong ba ngày
Với con dao chọc tiết lợn, Bình đoạt mạng hai người đàn ông có mâu thuẫn khi tham gia giao thông rồi sát hại hai tình nhân cũ.
Văn Kính Dương bị đề nghị án tử hình, Ngọc Miu 20 năm tù
Đề nghị thay đổi toàn bộ tội danh trong vụ VN Pharma
Người phụ nữ thuê côn đồ đánh chết bạn trai của con gái mình bị bắt
Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đang tạm giữ Đỗ Văn Bình (38 tuổi, làm nghề kinh doanh thịt lợn) để làm rõ hành vi giết 3 người và làm bị thương một người.
Bình khai 17h ngày 15/5 lái ôtô qua xã Vạn Yên, huyện Mê Linh thì va chạm với Hà Văn Hưng đi xe máy chở anh Đoàn Văn Tùng (23 tuổi). Trong lúc hai bên to tiếng, Bình bị anh Tùng hô to "dọa giết chết".
![]() |
Đỗ Văn Bình. Ảnh: Công an cung cấp. |
Bình bị Hưng và Tùng xịt hơi cay, cầm gậy gỗ, gạch tấn công, yêu cầu phải xin lỗi. Về nhà với vết thương ở gáy, sưng mắt, Bình bực tức và nảy sinh ý định trả thù.
Anh ta hẹn Tùng và Hưng gặp nhau ở quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn. Khoảng 21h30 cùng ngày, cả ba cùng bỏ qua mọi chuyện, uống bia với nhau trong phòng hát, rồi đi chơi tiếp ca hai. Khi về nhà lấy thêm tiền để cầm đi, Bình bị Tùng yêu cầu cho Hưng 10 triệu đồng.
Bình sau đó nhận được điện thoại của Hưng yêu cầu đi một mình đến xã Thạch Đà gặp nhau. Bình khai bức xúc vì đã bị đánh lại bị yêu cầu đưa tiền nên khi vừa gặp nhau đã rút dao bầu đâm Hưng tử vong.
![]() |
Hiện trường phát hiện thi thể ông Hưng ở Mê Linh. Ảnh: Thu Thuỷ. |
Gây án xong, Bình lái ôtô tải quay lại quán karaoke đón Tùng lên Vĩnh Phúc với ý định tiếp tục trả thù. Đến địa phận xã Bắc Bình (huyện Lập Thạch), Bình đâm chết Tùng.
Bình đi tiếp đến quán phở của chị Thảo (36 tuổi) ở huyện Lập Thạch chém liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương. Đến 13h30 ngày 17/5, Bình tiếp tục sát hại một phụ nữ 30 tuổi ở đường đê xã Yên Phương (huyện Yên Lạc).
Bình khai hai có quan hệ tình cảm với hai người phụ nữ này và gây án để thanh toán thù tức trước đây.
15h ngày 17/5, Bình đang chuẩn bị đi gây án với nạn nhân thứ 5 thì bị cảnh sát bắt.
Em trai giết anh ruột vì bị “ép” uống rượu
4 phụ nữ liên quan vụ tử thi trong bê tông ở khách sạn khu sang trọng
-
1Công điện của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vụ việc sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe
-
2Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La phối hợp tuyên truyền phòng, chống ma tuý học đường
-
3Chính phủ xin ý kiến UBTVQH về các trường hợp được miễn, giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất
-
4Viện kiểm sát quân sự khu vực 32 tổ chức Hội nghị học tập các chuyên đề giáo dục pháp luật năm 2025
Bài viết chưa có bình luận nào.