Người phụ nữ thuê côn đồ đánh chết bạn trai của con gái mình bị bắt

11/05/2019 15:44

(kiemsat.vn)
Chủ mưu khiến anh Trần Trương Hiếu Lĩnh tử vong bị bắt giữ; nguyên nhân được xác định do không muốn con gái sống chung với nạn nhân nên người mẹ thuê côn đồ đánh dằn mặt. Tuy nhiên, hậu quả lại khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ những đối tượng liên quan đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (quê Bạc Liêu) tạm trú tại thị xã Thuận An. Chủ mưu thuê người đánh nạn nhân là đối tượng Trịnh Thị Huy (mẹ đẻ bạn gái anh Lĩnh).

Đối tượng Trịnh Thị Huy

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Trịnh Thị Huy, Lã Thanh Phong, Thạch Hoàng Việt, Phạm Cường, Huỳnh Ngọc Nhân. Ngoài ra còn có 2 đối tượng được tại ngoài là Huỳnh Quốc Việt và Đặng Văn Nhanh.

Bước đầu Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Thuận An xác định đối tượng Trịnh Thị Huy nhiều lần can ngăn con gái mình yêu và chung sống với nạn nhân nhưng hai người vẫn thường xuyên qua lại. Bực tức vì con gái không nghe lời và để dằn mặt bạn trai của con gái mình Huy đã thuê người đánh anh Lĩnh với giá 5 triệu đồng. Thực hiện xong nhiệm vụ nhóm thanh niên này đã chia nhau tiền tiêu xài. Hậu quả của trận đòn dằn mặt đã khiến nạn nhân tử vong dù được người dân gần đó đưa đi cấp cứu.

Trước đó, vào trưa 5/5, nạn nhân cùng nhậu với bạn. Đến chiều thì nạn nhân về phòng trọ ở khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An để ngủ. Khoảng hơn 5 giờ chiều, đột nhiên có 3 người lạ mặt xông vào đánh anh Lĩnh đến bất tỉnh rồi tẩu thoát. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện trường xảy ra vụ án

VKSND thị xã Thuận An phối hợp cùng Cơ quan CSĐT - Công an thị xã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Hiện Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Văn Kính Dương bị đề nghị án tử hình, Ngọc Miu 20 năm tù

VKS cho rằng, dù các bị cáo khai không biết Dương sản xuất, mua bán ma túy nhưng có đủ căn cứ xác định họ phạm tội như cáo buộc.

Đề nghị thay đổi toàn bộ tội danh trong vụ VN Pharma

(Kiemsat.vn) - VKSND tối cao cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã chuyển hồ sơ vụ án VN Pharma đề nghị truy tố các bị can về tội "Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh" thay cho tội "Buôn lậu" mà TAND TP. Hồ Chí Minh đã tuyên các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang