Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc Tết gia đình hưu trí tại Cần Thơ

25/01/2021 11:13

(kiemsat.vn)
Ngày 24/1/2021, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng Đoàn công tác đã đến phường Trường Lạc, quận Ô Môn (TP Cần Thơ) chúc Tết và tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Thế Đồng, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao.

Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Viện trưởng VKSND TP Cần Thơ và Ban lãnh đạo VKSND quận Ô Môn.

Đồng chí  Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc Tết gia đình hưu trí

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng cùng các thành viên trong Đoàn đã thành kính thắp hương, tưởng nhớ và trân trọng những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thế Đồng cho sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân; ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết và chúc sức khỏe bà Trần Thị Hoa (vợ của đồng chí Nguyễn Thế Đồng), chúc gia đình đón xuân Tân Sửu 2021 mạnh khỏe, vui tươi, an lành và hạnh phúc.

 Bà Trần Thị Hoa (vợ của đồng chí Nguyễn Thế Đồng) nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao cảm ơn sự quan tâm chân thành của ngành Kiểm sát dành cho gia đình bà.

Thay mặt gia đình, bà Trần Thị Hoa xúc động cảm ơn những tình cảm của ngành Kiểm sát đã giành cho gia đình trong suốt thời gian qua và trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao, VKSND TP Cần Thơ cùng công chức toàn ngành kiểm sát đón Tết vui tươi, hạnh phúc. Chúc cho Ngành kiểm sát luôn vững mạnh phát triển và là điểm tựa của nhân dân. 

VKSND tỉnh Nghệ An tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong

(Kiemsat.vn) - Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Tân Sửu 2021", ngày 20/01/2021, tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, đồng chí Tôn Thiện Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách và 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Văn, huyện Quế Phong với tổng số tiền là 20.000.000 đồng.

VKSND tỉnh Lai Châu phối hợp cùng Ngân hàng CP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) tặng quà cho học sinh tại Điểm trường Tiểu học và Mầm non xã Sơn Bình, huyện Tam Đường

(Kiemsat.vn) - Vừa qua, VKSND tỉnh Lai Châu phối hợp cùng Trung tâm kinh doanh Ngân hàng cổ phần Sài Gòn- Hà Nội SHB tổ chức tặng quà cho học sinh tại Điểm trường Tiểu học và Mầm non xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu với tổng giá trị gần 300.000.000 đồng.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang