VKSND tỉnh Nghệ An tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong

20/01/2021 14:01

(kiemsat.vn)
Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Tân Sửu 2021", ngày 20/01/2021, tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, đồng chí Tôn Thiện Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách và 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Văn, huyện Quế Phong với tổng số tiền là 20.000.000 đồng.

Đồng chí Tôn Thiện Phương tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong

Những món quà trên được Lãnh đạo VKSND tỉnh phát động đến cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh, mỗi người ủng hộ 01 ngày lương. Những món quà Tết thể hiện tấm lòng của cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh Nghệ An, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” nhằm chia sẻ, động viên bà con khi Tết đến Xuân về.

Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Tôn Thiện Phương đã động viên, chia sẻ khó khăn các hộ gia đình, mong muốn bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo và nhân dân trên địa bàn xã Đồng Văn; chúc bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Lô Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Văn phát biểu cảm ơn

Phát biểu cảm ơn, đồng chí Lô Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Văn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động VKSND tỉnh Nghệ An đã dành cho nhân dân xã Đồng Văn. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đồng chí Viện trưởng, cũng như tập thể lãnh đạo, CBCC, người lao động VKSND tỉnh Nghệ An.

Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: Những điểm nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

(Kiemsat.vn) - Năm 2020 là năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với rất nhiều các hoạt động học tập, phong trào sôi nổi, hiệu quả và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Với sự dẫn dắt của Ban chấp hành Đoàn trường, các đơn vị trực thuộc và toàn thể đoàn viên sinh hoạt đã luôn xung kích thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phần việc thanh niên, nêu cao tinh thần, trách nhiệm xây dựng tổ chức đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn VKSND Quận 10 phối hợp sửa chữa “Nhà tình thương” tại địa phương

(Kiemsat.vn) - Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và Tết cổ truyền Tân Sửu, thực hiện chủ trương “Giảm nghèo bền vững” của Đảng và Nhà nước cũng như tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống, ngày 07/01/2021 VKSND Quận 10 đã phối hợp với TAND Quận 10 và chính quyền địa phương khởi công sửa chữa căn nhà tình thương cho hộ bà Phạm Kim Vân tại số 528/63 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

Đọc nhiều
lên đầu trang