CLB Bóng đá Becamex Bình Dương đặt quyết tâm cao ở mùa bóng 2023-2024

19/10/2023 22:20

(kiemsat.vn)
Tối ngày 19/10, tại Khách sạn Becamex – Thành phố mới Bình Dương, Công ty Cổ phần Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Becamex Bình Dương đã tổ chức Lễ xuất quân mùa bóng 2023 - 2024. Theo đó, mùa giải mới này, CLB Becamex Bình Dương đặt ra mục tiêu sẽ lọt vào thứ hạng cao nhất của V.League.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Becamex IDC; ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương và bà Trương Thị Bích Hạnh - Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương (từ trái sang) tham dự lễ xuất quân của CLB Bóng đá Becamex Bình Dương.

Tham dự buổi lễ có: ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; bà Trương Thị Bích Hạnh - Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Becamex IDC; ông Vũ Đức Thành - Chủ tịch Liên Đoàn Bóng đá Bình Dương; ông Bùi Hữu Toàn - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Cao Văn Chóng - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Lâm Phi Hùng - Giám đóc Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương; ông Hồ Hồng Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Becamex Bình Dương; ông Lê Huỳnh Đức – HLV trưởng cùng toàn thể Ban huấn luyện, các cầu thủ CLB Bóng đá Becamex Bình Dương cùng Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tham dự.

Ông Hồ Hồng Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Becamex Bình Dương phất cao cờ xuất quân.

Mùa giải 2023-2024, CLB Becamex Bình Dương đặt ra mục tiêu sẽ lọt vào thứ hạng cao nhất của V.League năm nay, mặc dù CLB có nhiều gương mặt trẻ được đôn lên đội 1 nhưng mùa giải năm nay lãnh đạo CLB đã bổ sung lực lượng khi ký hợp đồng với các cầu thủ nội chất lượng như: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hải Huy, Ryan Ha, Tuyên Quang,… các cầu thủ trẻ Văn Đô, Duy Thường, Minh Trọng và các cầu thủ ngoại chất lượng như: hậu vệ Janclesio, cặp tiền đạo Ibara – Elogo cùng với các nhân tố chủ chốt tại CLB như Nguyễn Tiến Linh,… hứa hẹn một mùa giải thi đấu bùng nổ của CLB Becamex Bình Dương.

Chuẩn bị trước mùa giải mới ngoài sự bổ sung về lực lượng, CLB Becamex Bình Dương đã có những trận đấu giao hữu quan trọng trước các đối thủ mạnh như: nhà đương kim vô địch V-League 2023 CLB Công an Hà Nội; CLB Nam Định và CLB Viettel để các cầu thủ được tập luyện trong nhiều môi trường nhằm chuẩn bị phương án tốt nhất trong mùa giải mới.

Ông Hồ Hồng Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CLB Bóng đá Becamex Bình Dương phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương, ông Hồ Hồng Thạch đánh giá V-League 2023-2024 sẽ rất khó khăn bởi tính cạnh tranh giữa các đội bóng cùng thể thức thi đấu lượt đi – lượt về (mùa giải trước thể lệ chia làm hai giai đoạn) buộc các đội phải tập trung trong từng trận đấu và đội hình có chiều sâu để thi đấu tốt cả mùa giải. Becamex Bình Dương quyết tâm đến mục tiêu cao đó là lọt vào nhóm tranh huy chương.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Mùa giải năm nay, trên tinh thần quyết tâm cao, tôi hứa sẽ đóng góp công sức của mình vào sự thành công của CLB. Toàn đội sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến và hiệu quả, Tôi và các học trò sẽ nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo công ty đề ra”.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh đặt quyết tâm thi đấu hết mình cho mùa giải mới.

Cùng với đó, đội trưởng Nguyễn Tiến Linh chia sẻ, bản thân anh và các đồng đội quyết tâm rèn luyện về thể chất, kỹ chiến thuật và thi đấu hết mình, phấn đấu đạt kết quả tốt trong từng trận đấu và đạt chỉ tiêu mà ban lãnh đạo đề ra cho mùa giải 2023-2024. Tập thể đội bóng sẽ đoàn kết thành một khối thống nhất, quyết tâm cao trong tập luyện và thi đấu để mang lại niềm vui lớn cho người hâm mộ.

Ông Nguyễn Văn Thanh Huy – Phó Tổng Giám đốc thay mặt Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu tại lễ xuất quân.

Để có được hình thành và phát triển của đội bóng trong những năm qua, sự chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía Tổng công ty Becamex IDC là một trong những thành tố quyết định nên hình hài của CLB Becamex Bình Dương. Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Văn Thanh Huy – Phó TGĐ thay mặt Tổng Công ty Becamex IDC cho biết: “Becamex IDC qua nhiều năm luôn kiên định với triết lý phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm cộng đồng xã hội, bên cạnh việc xây dựng một doanh nghiệp với đầy đủ các hệ sinh thái phát triển vững mạnh, bền vững thì Becamex IDC và các đơn vị thành viên luôn quan tâm, đầu tư và đồng hành với các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao từ phong trào đến chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng tập thể CLB sẽ đoàn kết, đồng lòng và thi đấu trung thực, fairplay để đạt thứ hạng cao nhất nhằm thỏa lòng người hâm mộ, góp phần phát triển bóng đá tỉnh Bình Dương nói riêng và bóng đá cả nước nói chung.”

ông Bùi Hữu Toàn - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ xuất quân.

Bên cạnh đó, mùa giải mới bắt đầu, CLB Becamex Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ông Bùi Hữu Toàn - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ xuất quân, ông nhấn mạnh: “Việc CLB bóng đá Becamex Bình Dương tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia có ý nghĩa quan trọng, khẳng định vị thế của thể thao Bình Dương. BHL và các cầu thủ của CLB chính là những sứ giả quảng bá thương hiệu tỉnh Bình Dương và Becamex IDC ra các địa phương trong và ngoài nước. Thông qua giải còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các tỉnh thành, các địa phương”.

Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Becamex IDC trò chuyện, động viên tinh thần cầu thủ Tiến Linh tại buổi lễ.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị tập thể CLB bóng đá Becamex Bình Dương cần nâng cao tinh thần đoàn kết, tự tin, mạnh dạn đặt ra chỉ tiêu cho riêng mình, nằm trong top những đội mạnh nhất của cả nước để tranh chấp huy chương, trở lại vị thế vốn là niềm tự hào của bóng đá Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC chụp hình lưu niệm cùng Ban huấn luyện, HLV, VĐV CLB bóng đá Becamex Bình Dương.

Kết thúc chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Becamex IDC đã trao hoa, quà và Cờ xuất quân cho CLB bóng đá Becamex Bình Dương, tin tưởng rằng với sự chuẩn bị nghiêm túc, CLB Becamex Bình Dương sẽ thành công trong mùa giải bóng đá 2023-2024.

Becamex IDC lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

(Kiemsat.vn) - Ngày 17/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp – CTCP (gọi tắt là Becamex IDC, mã chứng khoán BCM) lần thứ 3 liên tiếp được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023. Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Forbes Việt Nam thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình mà còn xác lập được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Bế mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 16 năm 2023

(Kiemsat.vn) - Sau hơn 4 tháng tranh tài quyết liệt, hào hứng và sôi nổi trải qua các vòng thi đấu, chiều ngày 24/9, Lễ Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 16 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

Đọc nhiều
lên đầu trang