Bắt tạm giam Chấp hành viên chiếm đoạt 109 triệu đồng

25/05/2020 15:58

(kiemsat.vn)
Ngày 25/5, Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Thị Loan, về tội " Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản" theo khoản 2 Điều 355 Bộ luật hình sự.

Cơ quan điều tra KSND tối cao đọc lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Loan

Trần Thị Loan, nguyên Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, theo kết quả điều tra ban đầu xác định: Năm 2018, do được phân công phụ trách địa bàn xã Hàm Đức và xã Thuận Minh, Trần Thị Loan đã mời người phải thi hành án đến trụ sở Chi cục THADS huyện Hàm Thuận Bắc làm việc, đã thu của người phải thi hành án số tiền 109 triệu đồng nhưng không viết biên lai thu tiền, không nhập quỹ tiền mặt của Chi cục THADS huyện Hàm Thuận Bắc theo quy định mà chiếm đoạt và sử dụng cá nhân.

Hiện Cơ quan điều tra VKSND tối cao đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nghịch tử chém bố trọng thương vì không cho tiền mua ma túy

(Kiemsat.vn) - Lên cơn nghiện nhưng không có tiền, Lộc Văn Dương vào nhà gặp bố là ông Lộc Văn Hùng để xin tiền thì bị ông Hùng la mắng, đối tượng đã dùng dao chém trọng thương bố đẻ của mình.

Phó công an phường bị bắt

(Kiemsat.vn) - Đoàn Hồng Phúc, 37 tuổi, Phó Công an phường 6 quận 6, bị tước quân tịch, khởi tố vì tham gia sòng bạc tại quận Tân Phú.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang