APEC GROUP “đại cách mạng” nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Việt Nam

25/12/2021 10:07

(kiemsat.vn)
Theo Phó Tổng Giám đốc APEC GROUP cho biết: Dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã tạo nên một chuẩn mực mới cho căn hộ “nghỉ dưỡng khoáng nóng”. Điều này hoàn toàn nằm trong mục tiêu chiến lược của APEC GROUP, đặt trọng tâm vào sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt.”

APEC Mandala Retreats Kim Bôi - Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên tiên phong tại Việt Nam.

Cuộc “đại cách mạng” về xu hướng nghỉ dưỡng Retreats mới

APEC Mandala Retreats Kim Bôi (tên gọi cũ: APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi) là Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên. Tại đây, Tập đoàn tỷ đô này đã có một cuộc “đại cách mạng” trong việc tiên phong dẫn dắt tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng “Retreats” mới, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - “khoáng trị liệu từ thiên nhiên”. Thay vì chỉ mang tới trải nghiệm tắm khoáng thông thường, APEC GROUP nhấn mạnh vào hai yếu tố “khoáng trị liệu” và “chăm sóc sức khỏe” với các tiện ích đa dạng và chuyên sâu, phù hợp với thể trạng người Việt Nam. 

Nếu ở một số dự án thông thường, CĐT sẽ đưa khoáng nhân tạo như một tiện ích “add-on” vào trong dự án, phục vụ cho mục đích chính là kinh doanh thì APEC Mandala Retreats Kim Bôi hoàn toàn sử dụng nguồn khoáng thật, khoáng “chất”. Toàn bộ căn hộ của dự án đều sở hữu bể bơi khoáng nóng “tươi” dẫn đến tận phòng, được lấy từ mạch khoáng thiên nhiên Kim Bôi quý giá miền Bắc. Mạch khoáng Kim Bôi thuộc dòng khoáng Bicarbonate đã được Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ chứng minh tốt cho việc điều trị các bệnh xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương. Ngoài ra, nguồn khoáng này còn được xếp vào loại khoáng Sulphate - Magie - Canxi có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện da. Vì vậy nó cũng được mệnh danh là nước khoáng Spa (SMW - Spa Mineral Water). 

Vì sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt”

Khoáng thường đã tốt, khoáng trị liệu còn tốt hơn. APEC GROUP đi sâu đến tận cùng của sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe người Việt” khi thiết kế các trung tâm khoáng trị liệu và thủy trị liệu. Trong đó, nổi bật nhất là trung tâm APEC Medical Center chuyên sâu và phòng ngừa bệnh về cơ xương khớp, hệ thần kinh cột sống. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng giỏi, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và điều dưỡng làm việc 24/7 luôn sẵn sàng cho các nhu cầu điều trị. 

Trung tâm APEC Medical Center chuyên sâu và phòng ngừa bệnh xương khớp.

Cùng với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe người Việt”, APEC GROUP hướng tới “Mỗi người hãy là bác sĩ đầu tiên của chính mình” thông qua ăn uống và tập luyện một cách khoa học. Tại đây, CĐT đã thiết kế hệ thống nhà hàng chuẩn 5 sao kết hợp với vườn trồng rau quả organic, các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức hoạt động đều đặn cuối tuần giúp cho khách hàng được “học” thực sự, tự chăm sóc cho mình và cả gia đình. Các liên khu thể thao, giải trí cũng được thiết kế để tạo cảm hứng và duy trì niềm yêu thích luyện tập. Những cung đường chạy bộ rợp bóng cây xanh, làn đường riêng cho xe đạp, khu vườn thiền định, khu tập yoga ngoài trời, phòng gym trong nhà được phụ trách bởi đội ngũ huấn luyện viên wellness chuyên nghiệp.

Có thể nói, APEC Mandala Retreats Kim Bôi là một trong những dự án bất động sản sức khỏe được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và toàn diện nhất trên thị trường. Nằm cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, đây đích thị là điểm đến “đủ xa để riêng tư, đủ gần để tận hưởng”. Khách hàng sẽ “rút lui” khỏi những áp lực của cuộc sống, hồi phục sức khỏe và đánh thức mọi giác quan bằng những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên.

Khách hàng quan tâm đến dự án, để lại thông tin tại đây: https://apecmandalakimboi.apecgroup.net; hoặc liên hệ đến hotline: 0961323969.

Tiếp nhận và phục hồi chức năng cho người bệnh mắc hội chứng “Hậu Covid-19”

(Kiemsat.vn) - Sau thời gian điều trị Covid-19, phục hồi và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, nhiều người bệnh vẫn phải đối diện các vấn đề sức khỏe do hội chứng “Hậu Covid-19” hay “Hội chứng Covid-19 kéo dài”. Đây là vấn đề đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo và đang được giới y khoa cả trong nước lẫn quốc tế quan tâm.

Thị trường cho thuê văn phòng thích ứng với tình hình mới

(Kiemsat.vn) - Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thị trường cho thuê văn phòng tiếp tục gặp thách thức. Đảm bảo an toàn, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong bối cảnh bình thường mới là vấn đề các chủ đầu tư quan tâm.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang