WTC Tower điểm đặt văn phòng lý tưởng, quy tụ các thương hiệu F&B nổi tiếng

08/03/2023 11:57

(kiemsat.vn)
Sáng ngày 08/3 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Tỉnh Bình Dương đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower”. Các đối tác là thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và các đơn vị môi giới cho thuê uy tín. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của WTC Tower trong năm 2023, cung cấp thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới Bình Dương.

Tổng thể toà nhà WTC Tower - điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương.

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, được ứng dụng công nghệ BIM trong thiết kế - xây dựng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương. Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy. Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung.

Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu tại buổi lễ.

Chia sẻ thông tin về WTC Tower tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC cho biết: Tổ hợp văn phòng WTC Tower với sứ mệnh mang đến nơi làm việc - giao thương hàng đầu của tỉnh Bình Dương nói chung và Thành phố Mới nói riêng đến nay đã gần như hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động trong quý 1/2023. WTC Tower có cấu trúc gồm 30 tầng, tọa lạc trên đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với thiết kế hiện đại, vị trí chiến lược cùng giao thông kết nối trực tiếp với các trung tâm kinh tế hàng đầu của Khu vực Đông Nam Bộ. WTC Tower định hướng trở thành tòa nhà văn phòng hiện đại hàng đầu Bình Dương và trở thành điểm đặt văn phòng lý tưởng của nhiều doanh nghiệp và là nơi quy tụ các thương hiệu F&B hàng đầu.

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của Thành phố Mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu và phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập cho tất cả mọi người. Đây cũng là nơi giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nguồn lao động trên toàn thế giới. Từ đó, tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao tạo về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai.

VSIP ký kết hợp tác thuê văn phòng với tổng diện tích dự kiến 4.000m2 tại tòa nhà văn phòng WTC Tower.

Đặc biệt, WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nói, sự xuất hiện của WTC Tower tại Bình Dương đã và đang nâng tầm cơ sở hạ tầng, giúp Thành phố Mới nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sánh vai với quốc tế, xứng tầm là một nơi giao thương - phồn thịnh bậc nhất tại Việt Nam.

Becamex IDC Ký kết hợp tác cùng thương hiệu Highlands Coffee phát triển dịch vụ ăn uống tại WTC Tower.

Tại chương trình, WTC Tower chính thức ký kết hợp tác cùng các đối tác góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái trước thềm đi vào hoạt động. Trong đó, có sự hợp tác của các thương hiệu F&B hàng đầu như Highlands Coffee, GS25, Phở Sâm Ngọc Linh, The Cup Coffee và Ro Plus. Cùng một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh, các hiệp hội doanh nghiệp, True & Fair Bookkeeping,...

Song song đó, WTC Tower đã ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

Các đối tác, doanh nghiệp, chụp hình lưu niệm tại lễ ký kết hợp tác của Becamex IDC.

Sự kiện này mang ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích tại Thành phố mới mà còn tạo nên cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư tại đây. Hiện tại, WTC Tower đạt tỷ lệ lấp đầy gần 1.000m2 trước thềm đi vào vận hành càng minh chứng cho sức hút và tiềm năng phát triển của nơi đây trong tương lai gần. Từ đó, cùng với WTC Binh Duong New City dần trở thành khu phức hợp đa chức năng để hiện thực hóa chiến lược “Thành phố Mới Bình Dương - thành phố của khoa học, giáo dục và thương mại dịch vụ chất lượng cao”, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

CLB Becamex Bình Dương tổ chức Lễ xuất quân thi đấu mùa bóng 2023

(Kiemsat.vn) - Ngày 30-1 vừa qua, tại Khách sạn Becamex (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), Công ty CP Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Becamex Bình Dương đã tổ chức Lễ xuất quân thi đấu mùa bóng 2023 và ra mắt Nhà tài trợ trang phục. Năm 2023, CLB Becamex Bình Dương hướng đến mục tiêu ở top tranh huy chương tại V-League 2023.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và khảo sát khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định

(Kiemsat.vn) - Theo Chương trình làm việc tại tỉnh Bình Định ngày 04/02 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi thăm, khảo sát khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định; thăm khu nhà ở công nhân tại dự án; nghe báo cáo về quy hoạch khu kinh tế Nhơn Hội.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang