VKSND tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
(kiemsat.vn) Sáng ngày 13/7/2016, tại thôn 4, xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa do cán bộ, công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Ngân hàng Bảo Việt – Chi nhánh Đắk Lắk đóng góp xây dựng tặng cho gia đình có công với cách mạng.
Đối tượng được xây dựng và tặng nhà tình nghĩa lần này là gia đình ông Đặng Vũ Hùng, thương binh, là đối tượng có khó khăn về nhà ở. Căn nhà tình nghĩa được xây dựng trên diện tích đất của gia đình ông Hùng, loại nhà cấp 4, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men, có diện tích sử dụng là 50m2, với tổng chi phí trên 50 triệu đồng.
Đồng chí Trần Đình Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh,
trao quyết định tặng nhà tình nghĩa
Từ năm 2012 đến nay, cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã đóng góp được gần 300 triệu đồng để xây dựng 05 căn nhà tình nghĩa trao tặng cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Trước đó là 04 căn nhà đã được trao tặng cho các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện Krông Bông, Ea Kar và Lắk.
Mặc dù đời sống của một bộ phận cán bộ, công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với đạo lý uống nước nhớ nguồn, cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã có những việc làm ý nghĩa, đầy tính nhân văn, giúp cho một số hộ gia đình chính sách vơi đi nỗi đau chiến tranh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, yên tâm lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
Hữu Thức
Vksdaklak.gov.vn
-
1Hướng dẫn thực hiện quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng trong doanh nghiệp nhà nước
-
2Becamex IDC và VRG giữ vai trò là trụ cột, tiên phong trong nhiệm vụ phát triển tỉnh Bình Dương
-
3BIM Land ra mắt bộ sưu tập biệt thự phố Valley Town giữa lòng Thanh Xuan Valley
-
4Becamex IDC khởi động các dự án chiến lược kiến tạo khu công nghiệp sinh thái, thông minh thế hệ mới
-
5Giải quyết dứt điểm các phản ánh, kiến nghị nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp
-
6Lộ diện quỹ đầu tư đến từ Mỹ vừa cam kết “rót” 80 triệu USD cho Meey Group
-
7Đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi và tiến tới chấm dứt tình trạng buôn lậu
-
8Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp quản lý hiệu quả thị trường vàng
-
9BIM Land khởi động tổ hợp căn hộ phong cách khách sạn SkyM
Bài viết chưa có bình luận nào.