Vietbank khai trương trụ sở mới chi nhánh Bình Dương

14/09/2022 16:20

(kiemsat.vn)
Ngày 13/9/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) khai trương trụ sở mới Chi nhánh Bình Dương tại địa điểm mới số 303A Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một. Việc di dời trụ sở mới chi nhánh Bình Dương là minh chứng cho cam kết Vietbank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại địa phương.

Ban lãnh đạo Vietbank cùng Ngân hàng Nhà nước và địa phương thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Trụ sở mới của Vietbank Bình Dương được xây dựng khang trang gồm 1 trệt và 4 lầu với tổng diện tích sử dụng gần 1.000 m2, tọa lạc tại khu dân cư tập trung đông đúc với nhiều cơ quan ban ngành và các cơ sở kinh doanh. Với hệ thống sản phẩm - dịch vụ phong phú cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vietbank Bình Dương sẽ tiếp tục đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Vietbank Bình Dương dành hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch như: áo mưa, dù, nón bảo hiểm…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Trung - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Thành viên HĐQT độc lập kiêm Quyền TGĐ Vietbank chia sẻ: “Hành trình phát triển của Vietbank được vun đắp bởi khát vọng tối ưu giá trị cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và CBNV, đồng thời thực hiện tốt nhất trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Khát vọng đó được gầy dựng trên nền tảng kiên định, vững chãi của sự tăng trưởng an toàn, bền vững và hiệu quả, nhằm mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng tại Việt Nam”.

Đáp lại sự tin tưởng của Lãnh đạo Viebank và sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo NHNN và địa phương, ông Nguyễn Văn Thịnh - Giám đốc Vietbank Bình Dương cam kết: “Tập thể Vietbank Bình Dương sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch mà Ban Lãnh đạo Ngân hàng đã tin tưởng giao phó. Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn”.

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại và đẩy mạnh phát triển mạng lưới, Vietbank cũng đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích trên nền tảng công nghệ số, kết hợp số hoá quy trình, cải tiến các chính sách, cơ chế chăm sóc chuyên nghiệp… nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Đây sẽ là những nền tảng quan trọng giúp Vietbank tiến nhanh trong phân khúc thị trường ngân hàng bán lẻ, đồng thời hướng đến mục tiêu chuyển đối số toàn diện để trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

Việc đưa vào sử dụng trụ sở mới CN Bình Dương là minh chứng cho lời cam kết của Vietbank tiếp tục gắn bó lâu dài cùng phát triển bền vững, ổn định với các thành phần kinh tế tại địa phương.

Trụ sở mới Vietbank Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Vietbank, khách hàng vui lòng liên hệ: Vietbank Bình Dương, điện thoại 0274.3667918, hoặc tham khảo website www.vietbank.com.vn.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang