Viện cấp cao 3: Trao quyết định tuyển dụng công chức năm 2018

11/12/2018 08:55

(kiemsat.vn)
Chiều ngày 10/12, VKSND cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh (Viện cấp cao 3) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng Viện cấp cao 3 đã trao các quyết định tuyển dụng 16 công chức; các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/12/2018.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng Viện cấp cao 3 trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Trung chúc mừng 16 đồng chí đã thi đỗ kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2018 của Viện cấp cao 3. Kết quả này cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện cấp cao 3 đối với công tác đào tạo cán bộ. Đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy, Lãnh đạo Viện cấp cao 3 hết sức quan tâm đối với cán bộtrẻ, luôn tạo mọi điều kiện để cán bộtrẻ được phấn đấu, rèn luyện, có môi trường để phát triển. Vì vậy, đồng chí mong muốn và tin tưởng các tân công chức sẽ nỗ lực, cố gắng nghiên cứu, học hỏi, chấp hành sự phân công của lãnh đạo đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đại diện các công chức được tuyển dụng phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà đồng chí Viện trưởng vừa giao phó. Trong thời gian tới, mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các đồng chí Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên và đồng nghiệp tại các đơn vị. Trong công tác, sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang