“Sinh tử” tập 9: Vụ chạy án đổ bể, nhóm lợi ích đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau

14/11/2019 16:30

(kiemsat.vn)
Ở tập trước, việc xuất hiện nhiều tình tiết mới và Tỵ trả lời không rõ ràng khi lật lại lời khai trước tòa khiến các Kiểm sát viên bắt đầu nghi ngờ về chủ mưu đứng sau hòng lấp liếm sự việc..

Nắm được tình hình, Hoàng bắt đầu bấn loạn và tìm đến Vũ uy hiếp: "Họ sẽ điều tra lại từ đầu, người chủ cũ chính là anh". Tuy nhiên, Vũ vẫn giữ thái độ bình tĩnh đáp trả: "Bây giờ ông chủ mỏ đến tận đây để dọa thằng Vũ này à? Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Cậu biết tôi là ai ở đất Việt Thanh này không?"

Ngay sau đó, một cuộc gặp gỡ tại quán Quỳnh Trinh đã được tổ chức để cùng nhau bàn cách đối phó. Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư cảnh báo: "Người ta sẽ sờ đến bất cứ ai liên quan đến mỏ đá, cả cậu Vũ nữa, rồi tất cả sẽ vào lò", Hoàng liền đáp lại: "Tôi cũng nói luôn với các anh, các anh lo mà chống lưng cho tôi. Lưng của tôi đỡ mỏi thì tất nhiên lưng các ông mới ngồi thẳng được".

Giữ thái độ cứng rắn đối với Hoàng nhưng Vũ vẫn không tránh khỏi lo lắng việc phải chịu trách nhiệm liên đới, Vũ tìm đến chủ tịch tỉnh để xin lời khuyên: "Em xin lỗi anh. Do bọn em ngu, bọn em dại. Em hứa với anh lần sau sẽ không có chuyện đó". Nhưng đáp lại, chủ tịch Nghĩa vẫn rất căng: "Bung bét hết cả, làm gì có lần sau, hả? về nhà ngồi xuống bàn bạc nội bộ với nhau đi không là đắm đò dập mẹt".

Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng, Trần Bạt bắt đầu hoang mang. Mỗi lần bị bố trách mắng về công việc, Bạt lại nói trả lại chức Phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư, nhưng lần này, ông Nghĩa khẳng định: "Không phải cứ thích thì trả đâu, nếu làm quyết liệt, truy tố đấy".

Đón xem diễn biến chi tiết trong phim Sinh tử tập 9 phát sóng lúc 21h thứ Năm (14/11) trên kênh VTV1.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang