“Sinh tử” tập 68: Bí thư Tỉnh ủy bị tố cáo chuyên quyền, độc đoán

20/02/2020 10:42

(kiemsat.vn)
“Sinh tử” tập 68: Bí thư Nhân bị kiện lên Trung ương; Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường đến cầu cứu Mai Hồng Vũ mách nước thoát thân…

Đơn tố cáo Bí thư Văn Thành Nhân được gửi đến các Cơ quan Trung ương

Trong tập 68, Bí Thư nhân đã có cuộc nói chuyện với một vị quan chức từ Trung ương. Vị này than phiền: “Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ, hết tai nạn lao động đến quan chức hụi bại, ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng rồi kiện lên cả T.Ư”.

Ngoài ra ông còn cho biết đơn kiện chỉ đích danh Bí thư Văn Thành Nhân: “ Một ông Bí thư chuyên quyền, độc đoán, sẵn sàng giật lại đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu, đưa công ty sân sau làm dự án”.

Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường đến cầu cứu Mai Hồng Vũ mách nước thoát thân

Sau khi để xảy ra vụ lộ clip nhạy cảm, Ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trịnh Huy Hiệp đến cầu cứu Chủ tịch Trần Nghĩa không thành nên tiếp túc cậy nhờ Mai Hồng Vũ mách nước. Sau khi xem bói, Mai Hồng Vũ phán: “Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh, phúc dầy lắm thì giữ được mạng, còn lao lý thì khó tránh lắm”. Ông Thiệp nài nỉ Vũ liệu có cách nào thoát kiếp nạn này không thì Vũ quả quyết: “Lệnh bắt của ông bây giờ đang ở trên bàn của cơ quan điều tra”.

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trao hỏi Mai Hồng Vũ muốn gì ở dự án vừa được đấu giá

Ở một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ đến gặp Chủ tịch Trần Nghĩa. Trong bối cảnh tỉnh Việt Thanh đang có nhiều vấn đề, ông Nghĩa đặt câu hỏi với Mai Hồng Vũ: “Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này?”. Vũ đã thú thật: “Em nói thật không gì khác ngoài lợi nhuận”.

Sau khi nghe Vũ trình bày, ông Nghĩa đã đưa ra quyết định: “Nếu vậy, tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định cá nhân của tôi để gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 68 phim “Sinh tử” phát sóng vào tối nay trên VTV1 lúc 21h.

"Sinh tử" tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu nhằm bịt đầu mối?

(Kiemsat.vn) - "Sinh tử" tập 66: Trên đường vượt biên Lê Hoàng nhận được mảnh giấy thông báo bí mật với nội dung là “chết”; Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa chỉ đạo làm rõ những sai phạm của Mai Hồng Vũ nếu có ...

"Sinh tử" tập 67: Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường bị bắt quả tang ngoại tình

(Kiemsat.vn) - “Sinh tử” tập 67: Lê Hoàng gọi điện về cảnh báo Mai Hồng Vũ; Ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị bắt ghen tại trận…
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang