Sabeco trở thành đối tác đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

21/06/2021 17:49

(kiemsat.vn)
Sáng 18-6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Công ty cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport). Theo đó, Thương hiệu Bia Saigon chính thức trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, và Công ty cổ phần phát triển thể thao VTVcab bắt tay cùng hợp tác.

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT; về phía LĐBĐVN có: ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch, ông Phạm Ngọc Tuấn – Ủy viên BCH, Ủy viên Ban tài chính và vận động tài trợ, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký; Về phía VTVCab có ông Bùi Huy Năm – Tổng Giám đốc VTVcab, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Phó Tổng giám đốc VTVcab; ông Lê Đắc Lâm – Chủ tịch VTVcab Sport; về phía Sabeco có ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc, bà Venus Teoh Kim Wei – Phó Tổng Giám đốc, bà Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông, ông Ngô Nguyên Hãn- Trưởng Nhãn hàng Bia Saigon…

Theo thỏa thuận hợp tác, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic, trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: “Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển. LĐBĐVN hi vọng, với sự đồng hành của Bia Saigon, sự tiếp sức động viên của các cơ quan báo chí truyền thông cùng người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao”.

Tại SABECO, hỗ trợ hoạt động thể thao là một phần trọng yếu trong cam kết phát triển bền vững 4Cs thể hiện qua yếu tố Đất Nước (Country). Sự hỗ trợ và đồng hành của SABECO đối với các hoạt động thể thao thể hiện giá trị doanh nghiệp luôn tôn vinh tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ tại buổi lễ ký kết

“Bằng việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, một biểu tượng cho sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế, SABECO sẽ tiếp tục đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của đất nước như chúng tôi đã làm trong suốt 146 năm qua. Điều này cũng đồng thời giúp chúng tôi nâng cao vị thế của thương hiệu Việt không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế” – ông Bennett Neo cho biết.

Ký kết hợp tác giữa 3 đơn vị tại buổi lễ

Trong khi đó, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: “Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của LĐBĐVN. VTVcab đề cao vai trò Nhà tài trợ đồng hành của SABECO và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ mang tinh thần, hình ảnh Việt Nam ra đấu trường Châu Á

(Kiemsat.vn) - Dù thua 2-3 trước đội tuyển UAE nhưng đội tuyển Việt Nam đã đi vào lịch sử với việc giành chiếc vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách là 5 đội nhì bảng có điểm số tốt nhất.

Đội tuyển Việt Nam được "đặc cách" chỉ phải thực hiện cách ly 7 ngày

(Kiemsat.vn) - Chiều 16-6, Bộ Y tế vừa có công văn chính thức về việc quyết định thời gian cách ly đối với thành viên Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Theo đó, sau khi về nước các cầu thủ sẽ chỉ phải thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày, thay vì 21 ngày theo quy định ban đầu.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang