Quảng Ninh: Khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

27/08/2020 17:20

(kiemsat.vn)
Trong quá trình tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Quảng Ninh đều đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

VKSND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xử lý tội phạm

Ngoài ra, nhiều đơn vị thuộc VKSND tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện tốt công tác đấu tranh xử lý các tội phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, nổi bật là tội phạm về tổ chức nhập cảnh trái phép. Vì vậy, để kịp thời biểu dương, khen thưởng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 09 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.

Một số tập thể điển hình được khen thưởng đợt này có thể kể đến như: Tập thể Văn phòng tổng hợp, Phòng 1 Viện kiểm sát tỉnh, VKSND thành phố Hạ Long, VKSND thành phố Cẩm Phả, thị xã Đông Triều, huyện Vân Đồn…

Trước đó VKSND tỉnh Quảng Ninh cũng đã khen thưởng đột xuất cho 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm liên quan đến Covid-19 trong tháng 4 năm 2020.

Thông qua công tác khen thưởng đột xuất đã tạo động lực cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành Kiểm sát Quảng Ninh phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp vào thành tích chung của toàn ngành trong thực hiện xuất sắc chức năng, nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Đại hội Đảng bộ VKSND tối cao lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 27/8/2020, tại Hà Nội, Đảng bộ VKSND tối cao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ VKSND tối cao lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương dự và chỉ đạo Đại hội.

Đảng bộ VKSND tối cao: Tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

(Kiemsat.vn) - Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 27/8/2020, tại Hà Nội, Đảng bộ VKSND tối cao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ VKSND tối cao lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 trên tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, an toàn, đáp ứng đầy đủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang