Quà mừng năm mới - Chia sẻ vạn điều may với app Meeyland

06/01/2021 10:23

(kiemsat.vn)
Trong giới bất động sản hiện nay, hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand được xem là nhân tố khá mới nhưng đã tạo được dấu ấn không hề nhỏ, với sự ra mắt của ứng dụng MeeyLand. Tuy chỉ mới chính thức đi vào sử dụng từ ngày 26/06/2019 nhưng MeeyLand App đã dần trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất.

App Meeyland - Ứng dụng Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Áp dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới: Big Data, AI, Blockchain, IoT, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land với đại diện là MeeyLand App đã và đang mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng.

Đối với người mua, App MeeyLand tiết kiệm được công sức và tiếp cận nhanh chóng các thông tin quan trọng về thị trường nhà đất, giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, chat với người bán và hẹn xem nhà trực tiếp. Đối với người bán, App MeeyLand giúp đăng tin nhanh chóng, khả năng tiếp cận đến 10,000 khách hàng/ngày. Khi sử dụng App MeeyLand, người dùng còn được tiếp cận với các sản phẩm khác của hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand như: MeeyAds, MeeyPage và dự kiến trong tương lai là: MeeyMaps, MeeyCRM, MeeyNotary, MeeyChat, MeeyReport…

Để thu hút người dùng mới đến với ứng dụng và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 sắp tới, MeeyLand luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chương trình vòng quay may mắn

Chương trình vòng quay may mắn với tên gọi: “TẢI APP MEEYLAND - QUÀ MỪNG NĂM MỚI - CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY” sẽ được tổ chức từ 30/12/2020 - 29/1/2021. Chương trình là cơ hội đặc biệt để MeeyLand dành tặng những phần quà với tổng trị giá 59,400,000 đồng đến các khách hàng mới.