Nhậu xỉn ăn nhầm thuốc diệt chuột
Đi nhậu về, người đàn ông 42 tuổi ở Quảng Bình thấy mệt nên lấy kẹo ngậm cho tỉnh táo, không ngờ ăn nhầm thuốc diệt chuột
Bộ Công an khởi tố các bị can trong đường dây đánh bạc 30 nghìn tỉ đồng
"Chặt chém" khách du lịch 2 kg đỗ ngự giá trên trời, công an vào cuộc
Tạm giữ hình sự tài xế tông chết 2 phụ nữ ở hầm Kim Liên
Bệnh nhân được người nhà đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, ngày 30/4 trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, tâm lý bất an. Ông cho biết sau khi biết ăn nhầm thuốc chuột đã vội vàng nhổ ra và đến bệnh viện ngay. Các bác sĩ súc rửa dạ dày cho người bệnh, truyền dịch giải độc.
Bác sĩ cho biết bệnh nhân này may mắn phát hiện sớm nên tình trạng nhiễm độc nhẹ, đến bệnh viện kịp thời, không ảnh hưởng đến tính mạng.
![]() |
Loại thuốc diệt chuột dễ bị nhầm tưởng là kẹo. |
Cuối tháng 3, một em bé 2 tuổi ở Quảng Ninh cũng ăn nhầm thuốc diệt chuột do tưởng là kẹo. Bé được người nhà phát hiện kịp thời khi mới ngậm viên thuốc trong miệng chứ chưa nuốt vào bụng, được cứu sống.
Các bác sĩ cảnh báo, thuốc diệt chuột loại viên có hình dạng tựa những viên kẹo ngậm bạc hà, kẹo viên nhỏ có mùi thơm, màu bắt mắt nên thu hút các bé. Gia đình có con nhỏ hoặc người lớn bị lẫn, cần phải cẩn thận cất giữ và sử dụng những hóa chất độc hại trong nhà, để xa tầm tay với.
Khởi tố vụ xe Mercedes đâm 2 người tử vong ở hầm Kim Liên
Phía sau sới bạc: Người luôn thua và kẻ luôn thắng
-
1Án sơ thẩm bỏ lọt tội phạm, VKSND tỉnh Đắk Lắk kháng nghị hủy án để điều tra lại
-
2Vụ nữ cán bộ xô ngã xe của shipper - cả hai đều nhận lỗi, hoà giải rút kinh nghiệm
-
3VKSND khu vực 9, tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức xét xử vụ án: Chồng đánh vợ gây thương tích 96%
-
4Cần xem xét, xét hỗ trợ tái định cư cho người dân khi nhà nước thu hồi đất
-
5VKSND khu vực 2 (Sơn La) phê chuẩn Quyết định khởi tố, Lệnh tạm giam bị can về tội sử dụng trái phép chất ma túy
-
6Hải Phòng: Đánh nhau tại quán bia, 4 đối tượng lĩnh án
-
7VKSND khu vực 1, Hà Tĩnh tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
-
8Xử lý hình sự các tổ chức, cá nhân vi phạm nghiêm trọng khai thác IUU theo quy định của pháp luật
-
9 VKSND khu vực 9 (Phú Thọ): Phê chuẩn Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng trộm cắp 400 chiếc điện thoại và máy tính
Bài viết chưa có bình luận nào.