"Chặt chém" khách du lịch 2 kg đỗ ngự giá trên trời, công an vào cuộc

30/04/2019 17:21

Lừa bán cho khách du lịch 2 kg đỗ ngự với giá 2 triệu đồng/kg và 2 túi mã tiền giá 1,5 triệu đồng... 2 đối tượng: Đinh Thị Hảo và Nguyễn Thị Lan (thường trú tại TP. Uông Bí) vừa bị tạm giữ.

Lừa bán cho khách du lịch 2 kg đỗ ngự với giá 2 triệu đồng/kg và 2 túi mã tiền giá 1,5 triệu đồng... 2 đối tượng: Đinh Thị Hảo và Nguyễn Thị Lan (thường trú tại TP. Uông Bí) vừa bị tạm giữ.

Tang vật mà các đối tượng "thổi giá" cao gấp 20 lần, lừa bán cho du khách. Ảnh: BQN

Trưa 30.4, Trưởng Công an phường Bãi Cháy Thái Văn Giáp cho biết, qua công tác nắm địa bàn trong dịp nghỉ lễ du lịch 30.4, ngày 29. 4, tại khu 2, phường Bãi Cháy, Công an phường Bãi Cháy đã bắt giữ 2 đối tượng Hảo và Lan khi đã bán cho chị Trần Thị Tuyết (khách du lịch) 2 kg đỗ ngự với giá 2 triệu đồng/kg trong khi giá mua vào chỉ 100.000 đ/kg và 2 túi mã tiền giá 1,5 triệu đồng.

Hiệnvụ việc đã được chuyển cho Công an thành phố thụ lý. Trước đó, có mặt tại cơ quan công an, 2 đối tượng đã khai nhận hành vi lừa đảo. 

Trước tình trạng chặt chém du khách nghỉ lễ, chính quyền thành phố Hạ Long và các cơ quan chức năng tăng cường các biện pháp ngăn chặn, xử lý những trường hợp chặt chém, lừa đảo khách du lịch.

Thành phố này cũng khuyến cáo khách du lịch đến những điểm mua sắm, dịch vụ ăn uống uy tín, đạt chuẩn đã được địa phương công bố, nhằm hạn chế việc chèo kéo, lòe bịp du khách.

 

Hải Phòng: 10 cán bộ, nhân viên bến phà đưa khách ra Cát Bà bị bắt

Mỗi ca làm việc, bằng cách 'quay vòng vé phà', các đối tượng trong số cán bộ, nhân viên bến phà Gót đã lợi bất chính số tiền khoảng 60 triệu đồng.

Bộ Công an khởi tố các bị can trong đường dây đánh bạc 30 nghìn tỉ đồng

Ngày 28/4/2019, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C02) đã Quyết định khởi tố vụ án hình sự; Quyết định khởi tố bị can về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc đối với 24 đối tượng.
(1) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang