Mâu thuẫn cá nhân, nhóm thanh niên sử dụng dao kiếm hỗn chiến

10/07/2019 10:24

(kiemsat.vn)
Sau một thời gian vào cuộc điều tra, làm rõ, sáng 10/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) triệu tập gần 28 đối tượng sử dụng dao, kiếm và các hung khí khác tham gia hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra: Giữa Lê Văn Tuấn (sinh năm 1989) và Lê Duy Bình (sinh năm 1987), đều trú tại thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân có mâu thuẫn cá nhân với nhau. Sáng 1/7/2019, Lê Văn Tuấn cùng với một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Bình để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, Tuấn và đồng bọn chửi bới, thách thức, đập cửa và bắn súng vào nhà Bình; lúc này Lê Duy Bình và một số người khác đang ngồi uống nước trong nhà thấy vậy đã dùng gạch đá có sẵn tấn công lại, buộc nhóm của Tuấn bỏ chạy.

  1. Các đối tượng và các loại hung khí nguy hiểm trong vụ án

Không dừng lại ở đó, Lê Văn Tuấn tiếp tục gọi thêm đồng bọn (hơn 20 đối tượng ở huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân) mang theo hung khí như: dao, gậy bóng chày, kiếm, típ sắt, bình xịt hơi cay đến nhà Bình để trả thù. Tại nhà Bình, 2 nhóm đối tượng này la hét, đạp phá và lao vào nhau gây mất An ninh trật tự và bức xúc trong nhân dân.

  1. Lực lượng công an đưa các đối tượng về Cơ quan điều tra

Nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt tại hiện trường kịp thời giải tán đám đông, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang