Lễ công bố Nhà tài trợ và Bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020

12/10/2020 18:21

(kiemsat.vn)
Chiều 12-10, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia – Next Media 2020.

Năm nay là năm thứ hai liên tiếp Next Media phối hợp với LĐBĐVN trong công tác tổ chức Vòng chung kết (VCK) giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia trên cương vị Nhà tài trợ chính. Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia - giải đấu chính thức nằm trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá trẻ quốc gia, được đánh giá là sân chơi có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và phát triển chuyên môn cho các cầu thủ trẻ.

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN cũng bày tỏ sự tin tưởng VCK giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020 sẽ tiếp nối thành công của những mùa giải trước, ông nhấn mạnh: “Trong bối cảnh bóng đá trẻ Việt Nam đang trên đà phát triển và đạt được những thành tích đáng kể trên đấu trường khu vực cũng như châu lục, Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia - Next Media 2020 tiếp tục được kỳ vọng sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ cầu thủ mới, thể hiện sân chơi hữu ích cho các cầu thủ trẻ cọ xát, rèn luyện tài năng, đồng thời góp phần giáo dục phong cách, phẩm chất đạo đức, nuôi dưỡng khát vọng nhằm tạo nên một nền tảng vững mạnh, thúc đẩy sự phát triển cả về lượng lẫn chất của lớp cầu thủ kế cận của CLB nói riêng và các Đội tuyển Quốc gia nói chung”

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ.

Thể hiện tâm huyết và cam kết của Next Media với sự phát triển của bóng đá nước nhà, ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc Next Media chia sẻ về việc đồng hành cùng VCK Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020 tại buổi ra mắt: "Sau thành công từ VCK Giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020, chúng tôi tin tưởng rằng VCK Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và chú ý theo dõi của đông đảo khán giả cả nước. Đó chính là động lực để các tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam tỏa sáng trong giải đấu lần này”

Ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ công ty Next Media, Nhà tài trợ chính VCK giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020 chia sẻ tại buổi lễ

Vòng chung kết Giải Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020 sẽ được tổ chức tại Bình Dương từ 17 – 26/10/2020, với sự tranh tài của 8 đội bóng: PVF, Viettel, Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Nam. Theo kết quả bốc thăm, đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An ở bảng A cùng với Viettel, TP.Hồ Chí Minh và chủ nhà Becamex Bình Dương. Trong khi đó, bảng B là cuộc đua của PVF, Đồng Nai, Quảng Nam và SHB Đà Nẵng.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu Bán kết. Hai đội thắng Bán kết sẽ vào thi đấu trận Chung kết để tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại Bán kết xếp đồng Hạng Ba.

Kết quả bốc thăm đã hứa hẹn những cặp đấu cân tài và hấp dẫn.

Với sự đồng hành của Next Media, công tác tổ chức, truyền thông và phát sóng giải đấu sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, mang đến cho khán giả cả nước những diễn biến hấp dẫn của Vòng chung kết. Nhiều trận đấu của giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh On Sports (VTC3) và BTV (Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương). Ngoài ra, Next Media cũng sẽ thực hiện truyền hình trực tiếp các trận đấu trên Youtube và Fanpage VFF, Next Sports.

Lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2020

Tân Giám đốc kỹ thuật VFF đặt mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam vượt Nhật Bản

(Kiemsat.vn) - Trong buổi lễ công bố diễn ra vào chiều nay (09/9), ông Yusuke Adachi chính thức ra mắt với cương vị Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Ông đã chia sẻ giấc mơ của mình là giúp bóng đá Việt Nam vượt qua Nhật Bản.

VFF chính thức là thành viên của chương trình phát triển bóng đá trẻ cấp cao AFC

(Kiemsat.vn) - Chiều 23-9 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) phê duyệt là thành viên chính thức của chương trình phát triển bóng đá trẻ cấp cao AFC (AFC Elite youth scheme). Đồng thời, Trung tâm bóng đá trẻ PVF cũng được AFC công nhận là học viện 3 sao.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang