Le Chef tặng nhân sâm đen cho HLV và VĐV Bình Dương đạt thành tích tại SEA Games 32

31/05/2023 11:16

(kiemsat.vn)
Cảm kích trước những đóng góp thầm lặng của các HLV, VĐV Bình Dương vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, nhãn hàng Nhân sâm đen Le Chef đã gửi tặng tiền mặt và nhiều phần quà Nhân sâm đen Le Chef cho các HLV và VĐV Bình Dương làm nhiệm vụ tại SEA Games 32, để động viên tinh thần và góp phần chăm sóc sức khoẻ cho các HLV, VĐV tiếp tục cống hiến cho thể thao Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bà Đặng Trần Cẩm Vân - Tổng Giám đốc Công ty Le Chef Nhân sâm đen (TP. HCM) tặng tiền mặt và nhiều phần quà có giá trị cho các VĐV Bình Dương đạt thành tích tại Sea Games 32.

Nhân sâm đen do thương hiệu Le Chef mang đến Lễ tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV tỉnh Bình Dương đạt thành tích tại SEA Games 32 một sản phẩm kết tinh từ củ sâm quý vùng Wisconsin và phương pháp thủy phân đặc biệt của nhà Le Chef, giúp kích hoạt và tối ưu khả năng hấp thụ cho người dùng. Với hàm lượng ginsenosides cao, nhân sâm Wisconsin có khả năng làm tăng sức chịu đựng, giảm đau và cải thiện trí nhớ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có công dụng giúp tư duy tập trung, chống căng thẳng, mệt mỏi và mất ngủ nhưng không làm tăng huyết áp, hàm lượng kali và khoáng chất trong nhân sâm giúp VĐV hạn chế tình trạng chuột rút. Đặc biệt, sâm Wisconsin khi được hấp, sấy còn làm gia tăng hàm lượng các thành phần khác như maltol - chất làm chậm quá trình lão hóa, Ginsenoside Rg3 - chất ngăn cản sự di căn và tăng sinh tế bào ung thư. Theo nghiên cứu, Ginsenoside Rh2 có tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư.

Tổng Giám đốc Công ty Le Chef Nhân sâm đen (TP. HCM) tặng thưởng cho VĐV Lại Lý Huynh.

Với những công dụng tuyệt vời như Nâng cao sức đề kháng, Điều hòa hoạt động tim mạch, Giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung và Thúc đẩy quá trình chuyển hoá,… Nhân sâm đen Le Chef được đón nhận như một sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” trong suốt mùa dịch Covid-19, và hôm nay, là sự chăm sóc thể lực dành cho các HLV, VĐV mang thành tựu về cho thể thao nước nhà.

Nhân sâm Wisconsin được Le Chef nhập khẩu chính ngạch và trực tiếp từ Hội đồng Nhân sâm Wisconsin – Hoa Kỳ. Quy trình chế biến được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để các hoạt chất trong Nhân Sâm được kích hoạt và tối ưu khả năng hấp thụ cho người dùng, đồng thời tối ưu hóa chi phí nhập khẩu, giá thành phù hợp. Đó chính là quá trình từ Nhân sâm Wisconsin trở thành Nhân sâm đen Le Chef. Với sự đồng hành cùng với các HLV, VĐV lần này Nhân sâm đen Le Chef mong muốn người dùng chạm được đến giá trị thật của món rau củ vốn được thiên nhiên ban tặng, chạm đến dược tính vô giá, hữu ích ở từng củ Nhân sâm trồng theo phương pháp bảo tồn tại Wisconsin - Hoa Kỳ, giúp tăng cường và phục hồi thể lực cho các HLV, VĐV đạt thành tích tốt của tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Le Chef Nhân sâm đen (TP. HCM) tặng thưởng các VĐV tại Lễ tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV thể thao đạt thành tích tại Sea Games 32.

Bình Dương: Phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Giám đốc công ty môi trường có hành vi chôn lấp 25.000 tấn chất thải trái phép

(Kiemsat.vn) - Ngày 5/5, VKSND tỉnh Bình Dương cho biết, đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hứa Đông (SN 1973 , quê tỉnh Trà Vinh) và Cao Thọ Bình (SN 1982, quê tỉnh Bến Tre) để điều tra về tội "Gây ô nhiễm môi trường" theo quy định tại Điều 235 Bộ luật hình sự năm2015.

Dự án truyền cảm hứng Timo x Truong Twins được vinh danh là Dự án Truyền thông xuất sắc nhất ngành Tài chính - Ngân hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương

(Kiemsat.vn) - Giải thưởng PR Awards 2023 do Marketing Interactive nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và công ty quảng cáo có các chiến dịch truyền thông xuất sắc trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang