Khởi tố Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Phong Điền
11/08/2017 11:59
(kiemsat.vn) Ngày 9/8/2017, Cơ quan điều tra VKSNDTC đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khởi nơi cư trú đối với ông Huỳnh Kim Bình, Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Khởi tố hàng loạt nguyên lãnh đạo Tập đoàn Cao su Việt Nam, Tcty cao su Đồng Nai, Cty cao su Phú Riềng
Ông Đinh La Thăng bị bắt
Khởi tố bị can có hành vi xúc phạm quốc kỳ
Chấp hành viên Huỳnh Kim Bình bị khởi tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 280 Bộ luật Hình sự năm 1999.
Ảnh minh họa (Internet)
Quá trình điều tra ban đầu xác định: Từ năm 2011 đến năm 2016, ông Huỳnh Kim Bình đã lạm dụng việc thu tiền thi hành án, viết biên lai thu tiền không đủ theo quy định, dùng liên biên lại còn lại để thu tiền thi hành án của người khác chiếm đoạt, sử dụng cá nhân…Với thủ đoạn trên, Huỳnh Kim Bình chiếm đoạt tổng số tiền là hơn 53 triệu đồng.
Cơ quan điều tra VKSNDTC tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Huỳnh Kim Bình.
Thiên Thanh – Ngân Hà
Vụ người giúp việc bạo hành bé sơ sinh: Công an phối hợp với VKS điều tra
Xác nhận với PV Báo điện tử Infonet, ông Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ lý (tỉnh Hà Nam) cho biết: “Chúng tôi đã mời bà giúp việc có hành vi bạo hành cháu bé đến cơ quan Công an để tiến hành điều tra làm rõ về vụ việc rồi”.
VKSND Tp. Vinh phê chuẩn khởi tố 2 đối tượng trong vụ xả súng tại quán Karaoke
(Kiemsat.vn) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ nhặt, tìm người quen nhầm phòng hát bị người trong phòng đẩy ra. Hai đối tượng sau đó đã dùng súng và dùi cui điện trở lại phòng lạnh lùng nổ súng, chích điện gây thương tích cho 3 người tại phòng hát.
Đọc nhiều
-
1VKSND thành phố Tuy Hòa kháng nghị không cho bị cáo hưởng án treo
-
2Xét xử vụ án làm giả hồ sơ cho bác sĩ người Trung Quốc hành nghề tại Việt Nam
-
3VKSND TP. Hải Dương phối hợp thuyết phục người phải thi hành án tự nguyện giao tài sản thế chấp
-
4VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản
-
5Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2025
Bài viết chưa có bình luận nào.