Khai mạc Triển lãm Kho vận & Tự động hóa Việt Nam 2024 và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh & Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024

23/05/2024 13:38

(kiemsat.vn)
Sáng ngày 23/05, Triển lãm Kho vận & Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh & Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương. Với quy mô triển lãm rộng 4,000 m2 quy tụ sự góp mặt của hơn 40 gian hàng, đến từ hơn 50 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Đông đảo đại biểu và các doanh nghiệp, khách tham quan tham dự lễ khai mạc Triển lãm Kho vận & Tự động hóa Việt Nam 2024 và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh & Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024.

Với mục tiêu thúc đẩy tự động hóa và tích hợp công nghệ trong lĩnh vực kho bãi, logistics và chuỗi cung ứng của Việt Nam, chuỗi triển lãm lần này được chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu tổ chức để có thể trở thành một nền tảng thường niên kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành, trao đổi tri thức - thông tin thị trường và khám phá những giải pháp đổi mới, xu hướng phát triển ngành. Từ đó kịp thời đáp ứng nhu cầu logistics, tự động hóa và kho bãi hiện đại ngày càng lớn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tính bền vững và sức cạnh tranh của doanh nghiệp, phù hợp với tầm nhìn và định hướng phát triển Thành phố Thông minh của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm.

Được biết, tại sự kiện các đơn vị triển lãm hàng đầu đến từ khắp trong và ngoài nước sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ cho tất cả hoạt động như xử lý vật liệu, đóng gói, tải hàng, theo dõi hàng hóa, xây dựng kết cấu tạm thời… trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng lạnh và công nghiệp lạnh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà đầu tư cùng chia sẻ, nghiên cứu và bàn luận về những xu hướng và phát triển công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp này.

Với khu vực triển lãm rộng 4,000 m2 sẽ quy tụ sự góp mặt của hơn 40 gian hàng, đến từ hơn 50 doanh nghiệp uy tín đại diện cho các ngành nghề kinh doanh như: Tự động hóa công nghiệp; thiết bị xử lý và nâng hàng; giải pháp vận tải và công nghệ; giải pháp kho tự động; giải pháp xây dựng; các nhà sản xuất công nghệ chuỗi lạnh… Sự kiện được diễn ra trong 03 ngày từ 23/05 đến 25/05 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Thành phố mới Bình Dương.

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Dương phát biểu tại Lễ Khai mạc Triển lãm.

Phát biểu tại khai mạc Triển lãm, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Dương cho biết: “Thời gian qua, Bình Dương đã đón rất nhiều các triển lãm với quy mô lớn, nhỏ nhằm thu hút và kết nối giao thương công nghiệp. Thông qua Triển Lãm Giải Pháp Kho Bãi Và Tự Động Hóa Việt Nam 2024 & Triển Lãm Về Chuỗi Cung Ứng Lạnh Và Ngành Công Nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 lần này, tỉnh Bình Dương hy vọng đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, công nghệ tiên tiến của mình đến với khách hàng, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được giải pháp cho các vấn đề về kho bãi, tự động hóa và các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp lạnh, góp phần vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương nói riêng và các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà đầu tư tại Việt Nam nói chung được tiếp cận, giao lưu với các đối tác kinh doanh tiềm năng và những nhà cung cấp phù hợp, từ đó mở ra những cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư trong tương lai.”

Ông Prashant Narain -  Giám đốc dự án Công ty Connect Exposition Asia phát biểu tại Lễ khai mạc.

Cùng với đó, phát biểu tại khai mạc ông Prashant Narain -  Giám đốc dự án Công ty Connect Exposition Asia gửi lời cảm ơn tới Becamex IDC, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương và Hiệp hội Logistics tỉnh Bình Dương, cũng như tất cả các đối tác truyền thông đã nỗ lực không ngừng để quảng bá sự kiện qua các kênh thông tin hiệu quả. Ông cũng chia sẻ: “Có thể nói, đây là triển lãm và hội nghị B2B hàng đầu, giới thiệu các sản phẩm nổi bật về các thiết bị kho và kho lạnh tiên tiến, giải pháp xử lý vật liệu, đổi mới logistics và công nghệ tự động hóa phù hợp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo, khách tham quan sẽ được khám phá toàn diện chuỗi giá trị logistic qua hai sự kiện sôi động, bao gồm kho bãi, quản lý chuỗi cung ứng và logistic kiểm soát nhiệt độ. Đồng thời sẽ được chứng kiến buổi ra mắt các thiết bị và công nghệ mới nhất, được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động logistics của các doanh nghiệp.”

Đại biểu tham quan khu vực các gian hàng triển lãm.

Diễn ra song hành cùng triển lãm xuyên suốt sẽ là chuỗi hơn 20 hội thảo chuyên ngành bàn luận về các chủ đề nổi bật và tiến bộ công nghệ trong ngành sản xuất công nghiệp liên quan, mở ra cơ hội tương tác và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới. Với không gian triển lãm hiện đại – chuyên nghiệp tại WTC Expo, sản phẩm – dịch vụ triển lãm đa dạng, phong phú cùng với nội dung chuyên ngành đặc sắc, Triển lãm Kho vận & Tự động hóa Việt Nam 2024 và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh & Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 dự kiến sẽ thu hút hơn 6,000 lượt khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, sự kiện năm nay vinh dự được tài trợ bởi các thương hiệu uy tín đầu ngành cả trong và ngoài nước, sẽ là dịp có một không hai để các nhà triển lãm trong lĩnh vực kho vận, tự động hóa, chuỗi cung ứng và công nghiệp lạnh tiếp cận khám phá cơ hội đầu tư, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để mở rộng thị phần tại Việt Nam.

Becamex IDC lần thứ 4 liên tiếp đứng đầu Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín năm 2024

(Kiemsat.vn) - Ngày 19-3, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản năm 2024. Trong đó, Tổng công ty Becamex IDC lần thứ 4 liên tiếp được nhận danh hiệu Công ty Bất động sản Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam sau ba năm 2021, 2022 và 2023 đều ở vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.

Tổng Công ty Becamex IDC lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh Top 10 Công ty Bất động sản Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam

(Kiemsat.vn) - Chiều ngày 24/4 tại Hà Nội, Báo Vietnamnet cùng Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và các đối tác truyền thông đã tổ chức Lễ tôn vinh Top 10 Công ty Bất động sản Công nghiệp uy tín năm 2024. Tổng Công ty Becamex IDC là đơn vị 4 năm liên tiếp đứng đầu Top 10.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang