Hà Tĩnh: Liên ngành Viện kiểm sát - Công an huyện Đức Thọ tập huấn Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015
(kiemsat.vn) Mới đây, ngày 03/01, liên ngành Viện kiểm sát - Công an huyện tổ chức Hội nghị tập huấn Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 cho các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ Điều tra của hai cơ quan.
Vụ 8 VKSND tối cao đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ
Vụ 4 và Vụ 6 VKSND tối cao triển khai công tác năm 2018
![]() |
Đồng chí Nguyễn Duy Đông, Trưởng Công an huyện trình bày bài giảng |
Các đại biểu tại Hội nghị đã nghe các đồng chí Lãnh đạo hai ngành trực tiếp trình bày các nội dung mới của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, đặc biệt là các quy định liên quan đến nhiệm vụ, quyền hạn của hai ngành. Đồng thời, cũng dành thời gian để các đồng chí tham dự Hội nghị trao đổi, thảo luận những vấn đề còn có những cách hiểu khác nhau để thống nhất nhận thức.
Hội nghị tập huấn đạt kết quả tốt là cơ sở để các cán bộ, công chức của hai ngành Viện kiểm sát, Công an huyện Đức Thọ tiếp tục tích cực nghiên cứu, học tập, nắm vững các quy định mới của các Bộ luật, các văn bản hướng dẫn thi hành để triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
![]() |
Toàn cảnh Hội nghị |
-
1Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi): Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy công lý, bảo đảm quyền con người
-
2Chủ đề tư tưởng của Triển lãm 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-
3Giao VKSND tối cao thống nhất quản lý hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự trong phạm vi cả nước là phù hợp
-
4Phiên họp thứ 48: Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét các luật, nghị quyết trình Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV
-
5Bảo đảm chất lượng, tiến độ các dự án luật, nghị quyết của Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10
-
6Thực hiện việc đổi Thẻ đảng viên trong toàn Đảng
Bài viết chưa có bình luận nào.