Công bố dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng để lấy ý kiến Nhân dân
(kiemsat.vn) Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Thông báo Kết luận số 159-TB của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn dự thảo các văn kiện quan trọng này.
Tỉnh Bình Dương hoàn thành công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ lần thứ XI
Chùm ảnh: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Hà Nội
Nhiều Đảng bộ trực thuộc Trung ương khai mạc Đại hội
![]() |
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, chủ trì cuộc họp của Tiểu ban ngày 11/9/2020. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN |
Dưới đây là dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Bạn đọc có thể tải về để xem chi tiết bằng cách bấm vào tên từng dự thảo văn kiện):
- Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng
- Dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030
- Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025
- Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII
Việc lấy ý kiến của Nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của Nhân dân tham gia đóng góp với Đảng trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và 2045, góp phần nâng cao chất lượng dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, làm cho ý Đảng hợp với lòng dân.
Thông qua việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của Nhân dân vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII góp phần tạo sự thống nhất cao về nhận thức, hành động và ý chí quyết tâm trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Theo Hướng dẫn số 151-HD/BTGTW ngày 10/9/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương, việc tổ chức thảo luận, lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng được tiến hành từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 10/11/2020..
Xem toàn văn Hướng dẫn số 151-HD/BTGTW tại đây.
Khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Đại hội Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI
-
1Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 8/2025: Xem xét, cho ý kiến đối với 15 dự án luật và 1 hồ sơ chính sách dự án luật
-
2Phiên họp 49 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Tập trung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XV
-
3Ban Chấp hành Trung ương ban hành Quy định về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo lý luận chính trị
-
4Nghị quyết của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân
Bài viết chưa có bình luận nào.